Những tưởng vụ va chạm không để lại hậu quả nghiêm trọng do chỉ bị trầy xước đơn giản, Tracy Morgan vẫn ngậm đắng nuốt cay chịu nhiều tổn thất ngoài ý muốn.

Tracy Morgan mua chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport cách đây một tuần với giá 2 triệu USD. Ngay khi rời đại lý, siêu xe đã va chạm với một chiếc Honda CR-V do nữ tài xế điều khiển tại ngã tư đèn xanh đèn đỏ.

Chủ xe Bugatti thiệt hại 200.000 USD sau va chạm với Honda CR-V
Siêu xe Bugatti của diễn viên hài Tracy Morgan va chạm với Honda CR-V ngay tại ngã tư. Ảnh: Carscoops.

Tờ TheBlast dẫn nguồn thạo tin cho biết dù chỉ va chạm nhẹ với phần cản trước và cạnh bên xước nhẹ, siêu xe Pháp của Tracy Morgan đã mất giá ít nhất 200.000 USD, kể cả khi đã khắc phục xong.

Nếu chủ xe Honda CR-V được xác định có lỗi trong vụ va chạm này, bên bảo hiểm của nữ tài xế sẽ phải đền bù một phần chi phí sửa chữa. Giá trị của Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport vượt quá các gói bảo hiểm thương mại thông thường.

 
Chủ xe Bugatti thiệt hại 200.000 USD sau va chạm với Honda CR-V
Vết xước nhẹ lấy đi của chủ siêu xe 200.000 USD. Ảnh: Carscoops.

TheBlast cho biết diễn viên hài người Mỹ cần bỏ tiền túi ít nhất 50.000 USD do siêu xe phải được sửa chữa tại đại lý ủy quyền của Bugatti, và tất nhiên với chi phí không hề rẻ.

Sở dĩ giá trị của chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport giảm mạnh là do vụ va chạm đã được đưa lên Carfax, một dịch vụ web cung cấp báo cáo lịch sử xe tại Mỹ. Chính vì vậy, giá trị giao dịch của siêu xe do Tracy Morgan sở hữu không thể ở mức thông thường.

Theo Zing

Chiếc Bugatti Veyron tự chế trị giá 400 USD của dân chơi Ấn Độ

Chiếc Bugatti Veyron tự chế trị giá 400 USD của dân chơi Ấn Độ

Người thanh niên này đã bỏ ra gần 400 USD để biến chiếc ôtô cũ trở nên "gần giống" siêu xe Bugatti. Chiếc xe đang được rao bán để anh có thêm chi phí làm một "siêu xe" khác.