Chiếc siêu xe Bugatti Veyron trắng độc nhất vô nhị tại Việt Nam luôn gây chú ý người đi đường bởi sự sang trọng, độc lạ ở vẻ bề ngoài của nó. Chiếc xe này ngoài việc nổi tiếng là đắt nhất với giá 50 tỷ về Việt Nam, thì nó cũng nổi danh là ông hoàng tốc độ với sức mạnh hơn 1.000 mã lực.

Tuy nhiên, không phải lúc nào siêu xe này cũng được thưởng thức những con đường đẹp, đoạn video quay lại cảnh "dàn trận" để phục vụ siêu xe độc nhất Việt Nam qua được cổng 1 thư viện ở Vũng Tàu mới thấy được nổi khổ của các đại gia khi lái siêu xe

Xem video:

 

Chia sẻ với phóng viên VietNamNet, anh Phú, người quay đoạn video này cho biết, chiếc xe Bugatti Veyron đang di chuyển từ khoảng sân trống trong 1 thư viện lớn ở thành phố Vũng Tàu ra đến cổng thư viện thì gặp khó khăn trong việc qua cổng. Bởi xe gầm thấp nhưng đoạn tiếp giáp giữa sân thư viện và đường trước cổng khá cao so với gầm xe nên chiếc xe phải nhờ đến sự trợ giúp của những thanh gỗ bắc qua mới đi được. 

 

Được biết, khoảng sáng gầm tiêu chuẩn chỉ đến 125 mm (có thể hạ xuống còn 66 mm) nên chiếc Veyron không dễ qua được các gờ do góc tới thấp và rất dễ bị trầy xước gầm. 

Người quay video này cũng tiết lộ, đây chính là chiếc siêu xe Bugatti Veyron giá 50 tỷ độc nhất Việt Nam của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trước đó, chiếc xe được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đưa về nước theo diện Việt kiều hồi hương với màu trắng và đỏ. Sau khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại đã sơn lại màu trắng để phù hợp tone màu của bộ sưu tập xe vốn có của ông.

Xe sở hữu động cơ W16 dung tích 8 lít, sức mạnh hơn 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.200 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp, chiếc siêu xe nặng gần 2 tấn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa tới 407 km/h. 

Y Nhụy

Siêu xe 44 tỷ Bugatti Veyron va chạm Honda CR-V

Siêu xe 44 tỷ Bugatti Veyron va chạm Honda CR-V

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron trị giá hơn 44 tỷ đồng của một danh hài Hollywood đã va chạm với Honda CR-V chỉ 15 phút sau khi rời khỏi đại lý.