Cô gái có tên Pauline Mae Altamirano, 26 tuổi, làm nghề người mẫu bị cảnh sát giao thông dừng xe vì tội vượt đèn đỏ trên đường cao tốc Osmena ở thành phố Manila (Philippines) vào ngày 27/5.

Sau khi vi phạm và bị tuýt còi, cô gái đã điều khiển xe bỏ chạy nhưng không được do đường quá đông. 

 

Đoạn video vừa được trang Newsflare đăng tải cho thấy, sau khi bị cảnh sát dừng xe, Pauline đã túm áo, đánh nhiều lần vào mặt nam sĩ quan cảnh sát để bắt anh ta trả lại giấy tờ tuỳ thân. Đồng thời, cô gái này còn la hét như thể mình đang bị bắt nạt. 

Sĩ quan cảnh sát giao thông Marcos Anzurez Jr cho biết, người phụ nữ đã điều khiển xe vượt đèn đỏ, sau đó không thể xuất trình được giấy phép lái xe cũng như giấy tờ xe đúng quy định. 

 

"Cô ấy đã đưa cho chúng tôi bằng lái xe nhưng mang tên người khác. Khi được hỏi, cô người mẫu này nói vừa bị mất ví. Chúng tôi đã yêu cầu cô gái xuất trình cả đăng ký xe và thông báo rằng, với lỗi này, chiếc xe sẽ bị tạm giữ. Sau đó, cô ấy nổi xung lên và đánh chúng tôi", cảnh sát này kể lại.

Ngay sau đó, người phụ nữ đã bị tạm giam tại đồn cảnh sát và phải đối mặt với các cáo buộc như: Vượt đèn đỏ, không tuân thủ hiệu lệnh của cảnh sát, lái xe không có giấy phép, chống đối và hành hung người có thẩm quyền,...

Hoàng Hiệp (theo Newsflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Cãi nhau với chồng, người phụ nữ mở cửa nhảy ra khi xe đang chạy

Cãi nhau với chồng, người phụ nữ mở cửa nhảy ra khi xe đang chạy

Một người phụ nữ trẻ do mâu thuẫn với chồng đã tìm cách mở cửa xe và nhảy xuống đường. Người này cho rằng, cô đã bị chồng đánh ngay trong khi chiếc xe đang chạy.