Ngày 8-9, người dân tỉnh Bình Dương bất ngờ khi chứng kiến 9 chiếc xe đầu kéo được trang trí hoa cưới, xếp thẳng hàng đi rước dâu.

Đoàn xe đầu kéo này vượt khoảng 70 km từ nhà chú rể ở thị xã Dĩ An, đến nhà cô dâu ở huyện Dầu Tiếng (cùng thuộc Bình Dương). Sau khi đón được dâu, đoàn xe trở về nhà chú rể rồi di chuyển ra nhà hàng tiệc cưới.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, đám cưới này là của chú rể Trần Thế Hùng (35 tuổi, trước đây là tài xế container, hiện là chủ một cơ sở vận tải nhỏ) và cô dâu Ngô Thị Trúc Hoài (20 tuổi).

Chú rể chơi sốc, rước dâu bằng đoàn xe đầu kéo container - Ảnh 1.

9 chiếc xe đầu kéo (không có phần đuôi) đi rước dâu (Ảnh VƯƠNG QUỐC)

Anh Vương Quốc, thợ chụp ảnh cho đám cưới này, cho biết dù di chuyển trên tuyến đường dài nhưng đoàn xe không gây ách tắc giao thông vì xe chỉ có đầu kéo, không có thùng container gắn phía sau. "Việc đón dâu bằng xe đầu kéo như vậy của chú rể là rất vui vì dọc đường nhiều người chụp hình, quay phim lắm"- anh Quốc nói. 

Theo số điện thoại anh Vương Quốc cung cấp, phóng viên gọi điện cho chú rể thì một cô gái bắt máy nói: "Dạ em là cô dâu, chú rể xỉn rồi ạ. Chuyện rước dâu bằng xe container lá ý chồng em. Ảnh có nói trước với em, ban đầu em thấy cùng kỳ kỳ nhưng cũng chiều ý ảnh. Mà mọi người dự đám đều rất vui anh à".

Được biết, trong 9 chiếc xe đầu kéo đi rước dâu thì một số xe của chú rể, số còn lại là của bạn bè. Thấy cảnh rước dâu này, nhiều bác tài container trên đường phấn khích bóp còi liên hồi để chúc mừng.

 

Bình Dương có hàng chục KCN. Container được xem là loại hình vận tải "đặc sản" của tỉnh này.

Sau đây là CLIP và loạt ảnh đón dâu bằng xe đầu kéo:

Rước dâu bằng xe đầu kéo

Chú rể chơi sốc, rước dâu bằng đoàn xe đầu kéo container - Ảnh 5.
Chú rể chơi sốc, rước dâu bằng đoàn xe đầu kéo container - Ảnh 6.
Chú rể chơi sốc, rước dâu bằng đoàn xe đầu kéo container - Ảnh 8.

Theo Người lao động

Sốc: Dàn môtô tiền tỷ, phân khối lớn đi rước dâu ở Hà Nội

Sốc: Dàn môtô tiền tỷ, phân khối lớn đi rước dâu ở Hà Nội

Các môtô từ các thương hiệu Honda Gold Wing, Harley-Davidson, BMW gắn hoa cưới diễu hành theo đoàn đi đón dâu vô cùng hoành tráng khiến người đi đường “sửng sốt”.