Đại diện Vinfast cho biết, mang dấu ấn và phong cách khác biệt của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Impes và Ludo là nguồn cảm hứng cho thế hệ người Việt trẻ về lựa chọn tiêu dùng thông minh, bảo vệ môi trường, đồng thời thể hiện cá tính riêng.

Bộ đôi xe máy điện phiên bản đặc biệt này sở hữu màu sơn hoàn toàn mới và tên gọi nổi bật, trẻ trung, cá tính: Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be. Trong đó, Milky Sky với màu kem trà sữa là đại diện cho hiện tại - ngọt ngào như sữa và rộng lớn thênh thang như hoài bão của hôm nay. Mint To Be mang màu xanh bạc hà là sắc xanh trong trẻo, vintage gợi nhớ về sự mát lành của kỷ niệm mỗi khi nhớ lại.

Bộ đôi mang lại cảm giác tươi sáng và thông điệp mà VinFast muốn gửi gắm tới các bạn trẻ: không chỉ sống hết mình mỗi ngày mà hãy sống trách nhiệm vì một tương lai xanh.

Ra mắt xe máy điện VinFast phiên bản đặc biệt mang dấu ấn Sơn Tùng M-TP
 Impes Milky Sky với màu kem trà sữa là đại diện cho hiện tại

Đại diện VinFast cho biết, phiên bản đặc biệt Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be được áp dụng đồng thời chính sách giá và các chương trình ưu đãi như các phiên bản thông thường. Cụ thể, xe máy điện Impes Milky Sky có giá bán công bố là 14.900.000 đồng và Ludo Mint To Be là 12.900.000 đồng.

Sự ra mắt hai phiên bản xe máy điện đặc biệt mang phong cách khác biệt của nghệ sỹ Sơn Tùng M-TP là một món quà ý nghĩa mà thương hiệu VinFast dành tặng tới các bạn trẻ thông minh, luôn ý thức bảo vệ môi trường và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

 
Ra mắt xe máy điện VinFast phiên bản đặc biệt mang dấu ấn Sơn Tùng M-TP
 Ludo Mint To Be mang màu xanh bạc hà gợi nhớ sự mát lành của kỷ niệm

Impes và Ludo là mẫu xe máy điện do VinFast phát triển, có chất lượng vượt trội, thiết kế thể thao hiện đại và chi phí tiêu dùng tối ưu. VinFast Impes, Ludo được trang bị động cơ điện cao cấp của Bosch, pin lithium-ion của LG Chem, hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại với các tính năng như chống trộm, giám sát hành trình, chuẩn chống nước IP57 và IP67.

Impes có tải trọng 130kg, tốc độ tối đa 50 km/h với khả năng đi được quãng đường 68km cho một lần sạc đầy. Trong khi đó, Ludo có tải trọng 140kg, vận tốc tối đa 35 km/h với khả năng đi được quãng đường 70km cho một lần sạc đầy.

Ông Lê Hoàng Long, Phó TGĐ Kinh doanh Xe máy điện Công ty VinFast cho biết: “Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ nhưng đã tạo được những dấu ấn riêng, với phong cách sống hiện đại, có trách nhiệm với cộng đồng. Với việc kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP để cho ra mắt phiên bản đặc biệt của 2 dòng xe Impes và Ludo, chúng tôi muốn gửi thông điệp tới các bạn trẻ hãy chọn cách ‘sống chất’ của riêng mình bằng cách chung tay bảo vệ môi trường, bắt đầu từ việc tiên phong lựa chọn các phương tiện xanh, trang bị công nghệ hiện đại để phục vụ cuộc sống”.

Với khát vọng tạo ra những sản phẩm bảo vệ người dùng, thân thiện với môi trường, các dòng xe máy điện của VinFast hướng tới mục tiêu “kiến tạo tương lai xanh”, phát triển bền vững. Sự chung tay của cộng đồng và toàn xã hội là động lực quan trọng để góp phần biến mục tiêu đó thành hiện thực.

Minh Tuấn