Hãng xe máy Ấn Độ TVS vừa ra mắt thị trường này hai biến thể của chiếc xe tay ga Jupiter ZX - trống và đĩa. Mô hình phanh trống đã có giá 56.093 Rupee (khoảng 18,9 triệu đồng), trong khi phiên bản trang bị phanh đĩa trước có giá 58.645 Rupee (khoảng 19,8 triệu đồng).

Cả hai đều được trang bị phanh kết hợp TVS, được gọi là SBT theo tiêu chuẩn mới. Biến thể ZX hiện có nhiều tính năng mới, bao gồm đèn pha LED và cụm công cụ tương tự digi.

Phát sốt với chiếc xe tay ga mới giá chỉ hơn 18 triệu
Jupiter ZX màu xanh.
Phát sốt với chiếc xe tay ga mới giá chỉ hơn 18 triệu
Jupiter ZX màu tím
 

Những thay đổi trên ZX bao gồm đèn pha LED đã nói ở trên, cụm thiết bị digi và monoshock mới có thể điều chỉnh. Các tính năng này đã có mặt trên phiên bản cũ trước đây, nhưng chỉ trên phiên bản Grande hàng đầu, hiện đã bị ngừng sản xuất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ZX đã phát triển thành Grande, vì nó vẫn bỏ lỡ các bánh xe hợp kim độc đáo, mô hình bọc ghế và các chi tiết trang trí mạ crôm.

Đối với phiên bản năm 2019, Jupiter ZX chỉ có sẵn trong hai phối màu - Starlight blue và Royal Wine. Mọi thứ khác trên ZX vẫn giống hệt với mô hình cũ. Nó được trang bị động cơ 109,7cc, xi-lanh đơn tạo ra 8 mã lực và 8.4Nm mô-men xoắn cực đại.

Với phiên bản mới, TVS dường như đang nhắm trực tiếp vào Activa 5G 110cc, cũng có đèn pha LED và đồng hồ đo tương tự. Tuy nhiên, Activa 5G rẻ hơn một chút ở mức 54.632 Rupi (trống, khoảng 18,4 triệu đồng) và 56.497 Rupee (đĩa, 19,06 triệu đồng).

(Theo VietQ)

Tỷ phú Ấn Độ đi làm bằng xe bọc thép, cảnh sát hộ tống

Tỷ phú Ấn Độ đi làm bằng xe bọc thép, cảnh sát hộ tống

Mukesh Ambani, người giàu nhất Ấn Độ rời khỏi căn biệt thự ở Mumbai trên một chiếc Mercedes bọc thép, xung quanh là dàn cảnh sát hộ tống chạy trên những xe đắt tiền BMW và Land Rover.