Chưa đầy một phút, những kẻ đạo chích đã phá được ổ khóa, trộm túi xách, điện thoại trong cốp xe.

Khi bạn di chuyển trên đường thì cốp xe là nơi an toàn và cũng là chỗ tiện dụng nhất để đựng túi xách và điện thoại. Nhưng chỉ cần bạn chủ quan hoặc sơ ý bỏ đồ giá trị trong đó khi dừng xe trên vỉa hè hay các địa điểm gửi xe..., thì rất có thể một ngày nào đó những vật dụng giá trị của bạn sẽ "không cánh mà bay".

Rất nhiều người lầm tưởng cốp xe tay ga được thiết kế đảm bảo sự an toàn cho các vật dụng trong đó. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không như bạn nghĩ, chỉ cần một vài thao tác đơn giản các đối tượng xấu có thể đàng hoàng mở chiếc cốp xe và lấy hết đồ của bạn trong chớp mắt.

Những vụ cạy cốp xe máy trộm đồ táo tợn nhất ở Việt Nam 

Hiện nay tình trạng kẻ cắp mở cốp xe tay ga trộm đồ đang xảy ra rất nhiều. Điều đặc biệt là chúng không cần chìa khóa hay phá ổ khóa nhưng vẫn mở được cốp, khiến chủ xe không thể phát hiện được.

Sau khi phá được ổ khóa chúng nhanh chóng lấy đi chiếc túi trong cốp xe Lợi dụng sơ hở này chúng chủ yếu chọn những địa điểm dễ hoạt động, không có người trông coi, sau đó tiếp cận rồi móc trộm đồ trong những chiếc cốp xe

(Theo Vietbao)