Hình ảnh được người dân ghi lại và đưa lên cộng đồng mạng tối qua, 15/1 đã gây bàn tán, tranh cãi lớn. 

Một người phụ nữ lớn tuổi đã dùng búa đập liên hồi vào đầu chiếc xe sang Mercedes-Benz AMG vì lý do, chiếc xe này đậu chắn trước cửa. Cả kính, đèn, phần mui xe đều bị  vỡ, hư hại lớn. Chiếc xe còn bị dính cả sơn đen.

Xem clip người phụ nữ đập nát xe Mercedes- Benz:

Trong clip, người phụ nữ còn cầm dao chỉ trỏ, chửi bới về thái độ của chủ xe. Chiếc xe "nạn nhân" của hành động này có biển LD, tức thuộc đối tượng xe của các liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài có ký hiệu, mang biển lưu hành của Tp HCM. 

Xem clip lực lượng chức năng đến giải quyết:

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt để giải quyết vụ việc. Người phụ nữ đã bị triệu tập lên cơ quan công an để xử lý.

 

Trao đổi với PV VietNamnet, công an Quận 1, Tp HCM xác nhận vu việc đã xảy ra ở địa bàn phường Tân Định và đang được công an phường giải quyết. 

Cư dân mạng đã ngay lập tức mổ xẻ, phân tích về hành vi của người phụ nữ. Theo nhiều thành viên, người phụ nữ này đứng trước nguy cơ phạm tội hủy hoại tài sản hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người theo- theo Bộ Luật Hình sự 2015.

Người phụ nữ cầm búa đập nát xe sang Mercedes-Benz 2 tỷ
Ước tính thiệt hại của 1 thành viên trên MXH


Năm 2017, một cá nhân đã từng bị phạt 13 triệu đồng chỉ vì vẽ bậy lên ô tô của người khác.Một thành viên của cộng đồng mạng ước tính, tổng thiệt hại của chiếc xe do người phụ nữ gây ra là tới gần 160 triệu đồng. Theo điều 178 của Bộ Luật Hình sự, mức phạt cho hành vi trên từ 10-50 triệu đồng.

Băng Dương

Bạn có ý kiến thế nào về hành vi này? Mọi tin bài, ảnh, video cộng tác xin trân trọng gửi về chuyên trang qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Người vẽ bậy lên xe Lexus chịu bồi thường 13 triệu

Người vẽ bậy lên xe Lexus chịu bồi thường 13 triệu

Nữ chủ nhà dự kiến bồi thường khoảng 13 triệu đồng vì việc vẽ bậy lên ô tô đậu trước nhà ở Hà Nội.