Mức lương của Paul Pogba tại M.U hiện rơi vào khoảng 290.000 bảng/tuần và anh là ngôi sao hưởng lương cao thứ 2 tại sân Old Trafford, chỉ sau Alexis Sanchez (350.000 bảng/tuần), đồng thời nằm trong nhóm những ngôi sao hưởng lương cao nhất thế giới.

Thu nhập “khủng”, tiền bạc dư thừa, vậy nên Pogba cũng luôn tìm cách tiêu xài vào những sở thích xa xỉ của mình.

Ngôi sao Pogba sở hữu 10 xế hộp đắt tiền
Ngôi sao Pogba sở hữu 10 xế hộp đắt tiền

Ngoài việc thường xuyên thay đổi các kiểu tóc thời thượng hoặc khoác lên mình những bộ quần áo thời trang đắt tiền, Pogba còn rất đam mê những chiếc siêu xe. Theo tiết lộ, hiện trong gara của tiền vệ người Pháp có tới 10 xế hộp đắt tiền.

Còn nhớ hồi năm 2016, ngay khi rời Juventus và trở lại M.U với giá 89 triệu bảng, kèm theo bản hợp đồng 5 năm, Pogba đã lập tức tự thưởng cho mình chiếc siêu xe Mercedes GLS 4x4.

 

Mấy tháng sau, anh theo bước Lionel Messi, mang về gara chiếc Audi RS6-R có giá 105.000 bảng. Trước đó, anh đã có một chiếc Bentley Flying Spur trị giá 132.000 bảng.

Trong bộ sưu tập xe của Pogba, đắt nhất chính là chiếc Lamborghini Aventador trị giá 271.000 bảng. Còn chiếc rẻ nhất là Chevrolet Camaro trị giá 30.000 bảng. Đây là chiếc xe do hãng Chevrolet tặng khi Pogba gia nhập sân Old Trafford vào hè 2016. Thường thì chỉ khi nào đi tập hoặc đến sân nhà thi đấu, cựu ngôi sao Juventus mới đi chiếc xe này, còn khi đi chơi với bạn bè và người thân, anh thường sử dụng những chiếc xe đắt tiền.

(Theo Tiền phong)

Quên đổ nước làm mát, mất toi 13 triệu sửa ô tô

Quên đổ nước làm mát, mất toi 13 triệu sửa ô tô

 Trên đường đi bảo dưỡng, chiếc Kia Morning Van bỗng chết máy, không khởi động được, phải gọi cứu hộ. Kết quả kiểm tra cho thấy lỗi nhỏ không ngờ nhưng tiêu tốn của chủ xe 13 triệu tiền sửa.

Có một siêu xe trong gara mà Pogba rất thích sử dụng, nhưng ít khi tự lái, đó là chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge. Tuy nhiên, điểm nổi bật trong bộ sưu tập siêu xe của tiền vệ 26 chính là những chiếc xe thể thao bắt mắt, có thể kể ra Maserati Quattroporte GTS GranSport, Ferrari 812 Superfast, McLaren P1, Ferrari 488 GTB…