Khoảnh khắc người phụ nữ may mắn thoát chết

Những ngày giáp Tết, tai nạn giao thông dần trở thành cụm từ được nhắc đến nhiều nhất, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Mới đây, clip dài vỏn vẹn vài giây về một chiếc ô tô xém chút nữa đâm chết người đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Trong diễn đàn Otofun, clip được đăng tải ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô 4 chỗ lao đi trên đường với tốc độ rất nhanh bất ngờ đâm vào chiếc xe máy được dựng sát lề đường. Đáng nói chiếc xe máy bị húc văng ra rất may mắn đã không trúng người phụ nữ đứng ngay sát đó. Dù vậy, ô tô tiếp tục chạy thẳng và tài xế không không hề xuống xe xin lỗi hay bồi thường cho nạn nhân. 

 

Sau khi đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Tài khoản Tuyết Tuyết phẫn nộ: "Những người lái xe vô ý thức như vậy phải phạt thật nặng, tước luôn bằng lái xe để tránh gây nguy hiểm cho người khác". 

Bạn Linh Mai tỏ ra lo lắng: "Giờ đi bộ cũng gặp nguy hiểm, chẳng biết phải làm sao nữa. Một chút nữa thôi thì lại có một gia đình tan nát. Thế mà tài xế cũng nhẫn tâm bỏ chạy cho được". 

Clip tuy ngắn nhưng đủ gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những tài xế hãy có trách nhiệm khi điều khiển vô-lăng, đồng thời nhắc nhở mọi phương tiện cần nhìn trước ngó sau tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

(Theo Autopro)

"Đi bão" siêu xe 26 tỷ không biển số, Tuấn Hưng phạm luật

"Đi bão" siêu xe 26 tỷ không biển số, Tuấn Hưng phạm luật

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador 26 tỷ được ca sĩ Tuấn Hưng lái "đi bão" mừng tuyển Việt Nam chiến thắng tối 21/1 không gắn biển số. Đây là hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.