Xe the thao mui tran Toyota, rat chat nhung chi ban o Nhat hinh anh 1

Được giới thiệu trên mạng trước khi xuất hiện chính thức ngày 9/11, xe thể thao cỡ nhỏ Toyota Copen GR Sport được trang bị mui cứng, có thể gập điện. Xe chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản.

Xe the thao mui tran Toyota, rat chat nhung chi ban o Nhat hinh anh 2

Toyota Copen GR Sport có giá lần lượt 21.972 USD và 22.480 USD cho bản số tự động CVT và số sàn 5 cấp. Cả hai được trang bị động cơ tăng áp 660 cc với dẫn động cầu trước và vi sai chống trượt LSD.

Xe the thao mui tran Toyota, rat chat nhung chi ban o Nhat hinh anh 3

Hãng xe Nhật Bản cho biết mẫu mui trần mới được trang bị cơ cấu lái điện hiệu chỉnh đặc biệt, hệ thống treo và bộ giảm chấn tối ưu.

Xe the thao mui tran Toyota, rat chat nhung chi ban o Nhat hinh anh 4

Có nhiều trang bị của Toyota Copen GR Sport được cung cấp riêng, chẳng hạn bọc gầm trước (477 USD), tấm chắn trước (406 USD), cánh gió bên (609 USD), và cánh gió sau (437 USD).

Xe the thao mui tran Toyota, rat chat nhung chi ban o Nhat hinh anh 5

Ngoại thất Toyota Copen GR Sport được nâng cấp với cản trước, cản sau và lưới tản nhiệt thiết kế mới. Xe sử dụng la-zăng hợp kim tăng cứng BBS, đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù LED. Biểu tượng “GR Sport” được gắn trên xe.

 
Xe the thao mui tran Toyota, rat chat nhung chi ban o Nhat hinh anh 6

Xe mui trần mới của Toyota có 8 màu ngoại thất. Nội thất xe màu đen bất kể người mua lựa chọn màu ngoại thất nào.

Xe the thao mui tran Toyota, rat chat nhung chi ban o Nhat hinh anh 7

Khoang lái Toyota Copen GR Sport được trang bị ghế thể thao Recaro thêu biểu tượng “GR”, vô lăng bọc da, nhiều chi tiết trang trí bằng kim loại và được sơn đen bóng.

Theo Zing

Siêu xe mui trần Lamborghini bị tịch thu bán giá 192 tỷ

Siêu xe mui trần Lamborghini bị tịch thu bán giá 192 tỷ

Siêu xe mui trần Lamborghini Veneno Roadster, từng thuộc sở hữu của Phó Tổng thống Guinea Xích Đạo, vừa được bán giá 8,3 triệu USD (khoảng hơn 192 tỷ đồng), trở thành "siêu phẩm" Lamborghini đắt nhất từng được đấu giá.