Thông thường, để chở vật liệu xây dựng sắc, nhọn, người ta thường dùng xe bán tải hoặc xe chuyên dụng.

Thế nhưng, một người đàn ông ở Mỹ lại làm điều ngược lại. Anh ta dùng chính chiếc xe thể thao hạng sang đắt tiền để làm công việc vận chuyển chở đồ này.

Bức ảnh dưới đây được cho là được chụp ở Florida (Mỹ) đã khiến cư dân mạng "nổi sóng" . Ford Mustang màu bạc "gồng mình" chở hàng chục ống thép và những cuộn lưới thép khổng lồ, việc thường chỉ thấy ở những chiếc xe bán tải cỡ lớn. Có lẽ người chủ xe đang di chuyển những thứ này để tự xây một hàng rào quanh nhà của mình.

Xe thể thao hạng sang cõng đầy sắt thép, bất chấp bị trầy xước, móp méo
Chiếc Ford Mustang chở đồ hơn cả xe bán tải

Cụ thể, vô số dây thừng đã được sử dụng để buộc hàng chục ống thép hai bên sườn chiếc xe. Những ống thép này dài quá chiều dài của chiếc xe đến vài mét. Phía trên nóc chiếc xe này cũng chở những cuộn lưới thép gai lớn.

Cốp xe phía sau được mở để chứa các cuộn lưới thép, cùng rất nhiều ống thép nhô ra. Ngoài ra, việc mở cốp xe cũng giúp cố định các tấm lưới thép đặt trên mặt kính sau và nóc của xe. Tổng số "hàng" mà chiếc Ford Mustang này chuyên chở là rất đáng nể kể cả đối với những chiếc bán tải.

 

Nhiều người chứng kiến sự việc đã rất xót chiếc xe thể thao này vì việc chất đầy vật dụng bằng sắt thép sắc nhọn sẽ khiến chiếc Mustang không thể tránh khỏi những vết xước ở thân và móp méo vòm bánh sau.

Thế nhưng, dường như người chủ chiếc xe có vẻ không mấy quan tâm tới việc giữ gìn vỏ ngoài chiếc xe này.

Ford Mustang là mẫu xe thể thao bán chạy số 1 tại Mỹ. Giá của những mẫu này tại Việt Nam dao động trên dưới 3 tỷ đồng.

Hoàng Hiệp (Theo Carscoops)

Mời bạn đọc gửi tin bài, video, hình ảnh về Ban Ô tô - xe máy, báo VietNamNet qua email: Otoxemay@vietnamnet.vn. Những nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin trân trọng cảm ơn!

Dây đai an toàn ô tô phát sáng đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế

Dây đai an toàn ô tô phát sáng đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế

Cải tiến mới nhất của hãng xe Skoda (Cộng hoà Séc) giúp nhắc nhở hành khách thắt dây an toàn khi ngồi trên xe, qua đó có thể kéo giảm nguy cơ thương tích trong trường hợp xảy ra tai nạn.