• Có màn xuất hiện hoành tráng tại Triển lãm xe hơi Geneva (Geneva Motor Show) 2019 diễn ra tại Thuỵ Sỹ, mẫu xe độ của hãng độ danh tiếng Mansory là Rolls-Royce Cullinan Billionaire chỉ có 13 chiếc được xuất xưởng.

Chiếc SUV siêu sang phiên bản tỷ phú Rolls-Royce Cullinan Billionaire của Mansory.

Và, một trong số chúng đang được một đại lý xe cũ tại Đức rao bán trên trang Mobile.de với giá 726.799 USD. Nếu chốt mua, khách hàng sẽ nhận được xe sau 2 tháng.

Chiếc SUV hạng siêu sang này sẽ được trang bị nhiều tiện ích và dịch vụ độc quyền của Rolls-Royce, cũng như các chi tiết do Mansory thêm vào.

Phần độ của Mansory gồm bộ chuyển đổi thân rộng, cánh gió sau, nắp động cơ, hệ thống xả thể thao, hệ thống treo hạ thấp và bộ mâm 24 inch.

 

Bản Rolls-Royce Cullinan Billionaire rao bán được sơn ngoại thất hai tông màu: đen bóng và màu bạc, giống mẫu xe trưng bày tại Triển lãm xe hơi Geneva diễn ra hồi đầu năm. Cabin xe bọc da màu be, viền lòng ghế và tựa đầu màu đen, kết hợp nhiều chi tiết trang trí đen bóng khác.

Riêng phần động cơ trên Rolls-Royce Cullinan Billionaire vẫn được giữ nguyên, Mansory chỉ độ một số chi tiết nội và ngoại thất.

Theo Công an Nhân dân

Rolls Royce Cullinan xuất hiện ấn tượng với màu ngoại thất Petra Gold

Rolls Royce Cullinan xuất hiện ấn tượng với màu ngoại thất Petra Gold

Không chỉ ấn tượng với màu sơn độc đáo, chiếc Rolls Royce Cullinan này còn sở hữu một không gian nội thất khá độc đáo và sang trọng.