Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-01

LFA là dòng xe di sản của Lexus, đây được xem là siêu xe mạnh mẽ nhất của hãng xe Nhật Bản. Nó được sản xuất chỉ trong 2 năm, từ tháng 12/2010 đến tháng 12/2012, số lượng 500 chiếc trên toàn thế giới.

Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-02

Một trong số đó đang được bán đấu giá. Siêu xe này thuộc đời 2012, mang mã số 376/500, tình trạng vẫn còn như mới với ODO chỉ 285 km.

Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-03

Bên trong, nội thất được phối 2 tone màu đỏ - đen thể thao. Ghế bọc da màu đỏ, bản taplo và tapi cửa có màu đen, kết hợp với các đường chỉ khâu tương phản. Xe còn có nhiều chi tiết trang trí bằng sợi carbon và da Alcantara.

Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-04

Tình trang cabin vẫn còn mới, những trang bị tiện nghi có trên chiếc Lexus LFA này gồm định vị vệ tinh, cổng USB, camera lùi, ghế có chức năng sưởi. Hệ thống âm thanh trên xe đã được nâng cấp.

Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-05

Lexus LFA được trang bị động cơ V10 4.8L hút khí tự nhiên, công suất 553 mã lực và mô-men xoắn 480 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động 7 cấp, lẫy chuyển số sau vô lăng.

 
Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-06

Siêu xe này chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 322 km/h.

Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-07

Theo thông tin từ người bán, mẫu xe này có giá khởi điểm 400.000 USD. Phiên đấu giá sẽ diễn ra đến thứ 7 tới. Nhiều khả năng, chiếc Lexus LFA sẽ tăng giá hơn nữa khi phiên đấu giá kết thúc.

Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-08
Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-09
Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-10
Sieu-xe-hang hiem-Lexus-LFA-duoc-ban-dau-gia-11

Mức giá khởi điểm 400.000 USD được xem là khá rẻ đối với một chiếc Lexus LFA đi chưa được 300 km. Vì độ hiếm của nó, dòng siêu xe này thường có giá 700.000 USD, có chiếc trị giá lên tới 1 triệu USD.

Theo zingnews

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Mắc kẹt trong ngõ, siêu xe Ferrari rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan”

Mắc kẹt trong ngõ, siêu xe Ferrari rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan”

Sai lầm trong việc phán đoán, chủ nhân chiếc Ferrari Roma trong đoạn video dưới đây đã tự khiến bản thân rơi vào tình huống mắc kẹt khó đỡ.