Sieu xe dat nhat lich su Aston Martin bat dau duoc san xuat hinh anh 1

DB4 Zagato Continuation và DBS GT Zagato được sản xuất thủ công. Đội ngũ thợ cơ khí lành nghề nhất của Aston Martin được giao trọng trách này.

Sieu xe dat nhat lich su Aston Martin bat dau duoc san xuat hinh anh 2

Chỉ 19 mẫu siêu xe Aston Martin  được sản xuất. Phiên bản giới hạn DB4 Zagato Continuation hiện đã được sản xuất tại cơ sở của Aston Martin Works ở Newport Pagnell (Anh). Hơn một nửa số xe còn lại đang được làm dang dở ở một số công đoạn.

Sieu xe dat nhat lich su Aston Martin bat dau duoc san xuat hinh anh 3

Lần đầu tiên trong lịch sử Aston Martin, bộ đôi siêu xe được sản xuất song hành. Đây không phải dự án bình thường bởi mỗi chiếc DB4 Zagato Continuation cần tới 4.500 giờ lao động thủ công.

 
Sieu xe dat nhat lich su Aston Martin bat dau duoc san xuat hinh anh 4

DB4 GT Zagato từng mẫu xe đua cạnh tranh với Ferrari hồi những năm 60. Cũng như DB4 Zagato Continuation, chỉ 19 chiếc DB4 GT Zagato được sản xuất. Aston Martin cũng đồng thời sản xuất phiên bản giới hạn DB5 Goldfinger Edition ra mắt năm tới.

Sieu xe dat nhat lich su Aston Martin bat dau duoc san xuat hinh anh 5

Khách hàng sẽ được nhận siêu xe DB4 GT Zagato Continuation từ quý IV năm nay. Riêng DBS GT Zagato sẽ được giao một năm sau đó.

Theo Zing

Hé lộ kế hoạch đặc biệt quy tụ 50 siêu xe của đại gia Việt

Hé lộ kế hoạch đặc biệt quy tụ 50 siêu xe của đại gia Việt

 Sau Car Passion 2019, một kế hoạch cho Hành trình siêu xe mới đã được "chốt", hội tụ dân chơi từ 6 nước: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Lào, Thái Lan, Campuchia. Những tên tuổi đình đám như Cường đô la, Vinh Hồ, Tony Triệu... sẽ tham dự.