Theo chân Richard Rawlings, chủ sở hữu của Gas Monkey Garage, cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập ô tô và xe máy cổ khổng lồ mà ông đã mua lại tại Indiana - thủ đô của ô tô cổ điển thế giới và sắp trở thành thủ phủ của xe máy Hoa Kỳ.

Richard Rawlings chuẩn bị đấu giá Honda Dream 50 độc nhất thế kỷ

 Bộ sưu tập của Richard Rawlings tại Indiana lên đến hàng trăm chiếc ô tô và xe máy cổ

Mặc dù Gas Monkey Garage có trụ sở tại Dallas, Texas, nhưng Rawlings thường xuyên đi khắp đất nước để tìm mua những chiếc xe cổ và hiếm.

Sau khi mua từ Denny Kannenberg và sở hữu hàng trăm chiếc ô tô và xe máy cổ, Rawlings dự định sẽ tổ chức bán đấu giá một phần bộ sưu tập của mình vào Ngày lễ Lao động Cuối tuần (10/09 tới) - một ngày cuối tuần nổi tiếng trong cộng đồng chơi ô tô và mô tô cổ điển.

Xem video:

 

Chiếm một phần đáng kể và cũng là phần hay nhất trong bộ sưu tập xe hơi và mô tô cổ điển của Richard Rawling ở Indiana chính là những chiếc xe Kannenberg.

Trong số đó, Rawlings thậm chí còn dự đoán rằng chiếc Honda CB50R 2004, hay còn được gọi là “Dream 50”, có thể làm nổ tung cả khán phòng và rất có khả năng sẽ đạt được một số con số ấn tượng tại buổi đấu giá.

 
Richard Rawlings chuẩn bị đấu giá Honda Dream 50 độc nhất thế kỷ
Honda Dream 50 hot nhất trong BST trăm chiếc xe cổ của dân chơi.

Dream 50 là một sự tri ân gần đây của Honda dành cho những chiếc xe máy CR110 phổ biến của họ được chế tạo vào những năm 60. Có một số lượng rất nhỏ những chiếc xe được chế tạo để mang tính kỷ niệm, gọi là “series R”, và chiếc Dream trong bộ sưu tập của Richard Rawling là nguyên bản, hoàn toàn mới.

Chiếc xe được đóng thùng, còn nguyên bìa cứng. Điều này khiến chiếc Dream 50 gần như trở thành một món quà Giáng sinh hoàn hảo dành cho những người đam mê mô tô. 

Richard Rawlings sinh năm 69, là một doanh nhân và đồng thời là ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng trong chương trình chuyên về xe hơi cổ Fast N' Loud trên kênh Discovery. Đồng thời, ông cũng là chủ sở hữu của Gas Monkey Garage ở Dallas, Mỹ.

Quân Hiếu (theo Hotcars)

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bên trong nghĩa địa xe hơi lớn nhất thế giới

Bên trong nghĩa địa xe hơi lớn nhất thế giới

Bên trong nghĩa địa xe hơi lớn nhất thế giới chứa hàng trăm chiếc ô tô cổ bị bỏ xó, phơi nắng, phơi mưa đến mục nát. Đằng sau mỗi chiếc xe chắc hẳn đều có một câu chuyện chưa kể khiến ai nấy đều tò mò muốn biết.