Trong khi hầu hết các nhà sưu tập đều cố gắng khoe mẽ sự giàu có của mình trên phương tiện truyền thông và sống tại các thành phố hào nhoáng như: Los Angeles, Miami và New York, Kathy Cargill lại thích cuộc sống chậm rãi ở Colorado (Mỹ) nơi bà sở hữu một bộ sưu tập ấn tượng gồm 2 siêu xe McLaren 570S, một Azores Orange 720S và một McLaren Senna mới được giao.

Người phụ nữ với sở thích sưu tập siêu xe McLaren - ảnh 1

Mới đây, nhà sản xuất xe của Anh đã đến thăm nhà để xe và tư gia tuyệt đẹp của người phụ nữ này.

Chiếc Senna mới nhất của bà Cargill sở hữu lớp vỏ làm từ sợi Carbon với nhiều điểm nhấn màu vàng sáng bóng. Đây chắc chắn không phải siêu xe nhiều người có thể thấy khi đi qua một thi trấn nhỏ ở Colorado.

Người phụ nữ với sở thích sưu tập siêu xe McLaren - ảnh 2
 

Khi không được sử dụng, siêu xe McLaren Senna sẽ nằm trong một garage được thiết kế đặc biệt với đầy những kỷ vật độc đáo và thậm chỉ cả một quán rửa xe chuyên dụng. Cargill chia sẻ: "Bạn cần hiểu chiếc xe của mình thật rõ để yêu thích chúng".

Người phụ nữ với sở thích sưu tập siêu xe McLaren - ảnh 3

Bà bổ sung thêm: "Tôi hoàn toàn thích những chiếc xe và những kỷ vật mà tôi có, vì vậy mọi thứ được sắp xếp như vậy. Khi bạn ngồi sau tay lái của xe [chiếc Senna], và bạn thấy bất kỳ khung cảnh ngoạn mục nào, nó giống như đang lái xe vào một tấm bưu thiếp, bạn có thể cảm thấy chiếc xe dưới chân mình, cảm thấy đường sá, ngắm nhìn phong cảnh, và không thể tin rằng mình đã may mắn ra sao khi được trải nghiệm điều này".

Người phụ nữ với sở thích sưu tập siêu xe McLaren - ảnh 4


Theo Tiền Phong

Siêu xe McLaren 720S của Cường Đô la sau khi nâng cấp

Siêu xe McLaren 720S của Cường Đô la sau khi nâng cấp

Mẫu siêu xe McLaren 720S của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) vừa được nâng cấp ngoại hình. Đáng chú ý là hệ thống ống xả mới khắc logo riêng của vợ chồng này.