Biệt thự ở Colorado đi kèm nhà để xe rộng lớn hơn tòa nhà, có sức chứa tới 100 xe

Tòa biệt thự rộng tới 2.229 m2 mang tên Thunder Ridge Home nằm trên đỉnh một ngọn núi ở ngoại ô TP Denver, bang Colorado (Hoa Kỳ), được xây dựng và sở hữu bởi cựu tay đua danh tiếng Richard Berry.

Ngôi nhà gồm 7 phòng ngủ, 14 phòng tắm đi kèm với tất cả các tiện nghi sang trọng, gồm một rạp chiếu phim tư nhân, một hồ bơi phong cách thời trang, một khu làm đẹp, khu vực spa riêng và khu sinh hoạt rộng lớn.

Điều đặc biệt của căn biệt thự là có một khu để xe rộng lớn có tổng diện tích 2.787 mét vuông, lớn hơn toàn bộ ngôi nhà (diện tích 2.229 mét vuông) và có sức chứa tổng cộng 100 xe.

Cựu tay đua Berry đã thiết kế nhà để xe chỉ để phục vụ cho bộ sưu tập cá nhân của mình, bao gồm một trong những chiếc Bugatti Veyrons đầu tiên được chế tạo, cùng với nhiều mẫu xe kinh điển khác.

Theo thiết kế, khu nhà để xe rộng gần 3000 m2 có hệ thống điều hòa trung tâm, trạm rửa xe và trạm xăng riêng.

Đi kèm theo là một hệ thống âm thanh cao cấp để tổ chức buổi hòa nhạc, ánh sáng nhà hát để trưng bày các khoang chứa xe, thang máy để nâng hạ xe, cổng để sạc cho xe điện, cả khu nhà ở cho kỹ thuật viên và văn phòng tầng trên.

Nếu chủ nhà quyết định thuê nhân viên chăm sóc bộ sưu tập xe, có một nhà bếp đầy đủ, các phòng ngủ và hai phòng tắm dành riêng.

Tòa biệt thự nằm cách nhà để xe một quãng ngắn, kết nối bằng một đường lái xe lớn, vì vậy khách sẽ không phải đi bộ nhiều để vào bên trong.

Vào cuối năm ngoái, Richard Berry đã niêm yết căn biệt thự để bán, với giá chào bán 20 triệu USD. Đáng buồn là mức giá này không bao gồm bộ sưu tập 100 xe của Berry.

 

Thêm hình ảnh về tòa biệt thự và nhà để xe chứa được 100 chiếc ô tô

Theo Báo Giao thông

Trân trọng mời bạn đọc gửi tin bài, video cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Ô tô tuần qua: Thêm 4 mẫu giảm giá, xe rẻ không tưởng

Ô tô tuần qua: Thêm 4 mẫu giảm giá, xe rẻ không tưởng

 - Thị trường ôtô gặp khó do đại dịch Covid-19, lượng hàng tồn kho nhiều. Để kích cầu, các hãng và đại lý liên tục đưa nhiều chương trình giảm giá ôtô. Chỉ tính từ 15-23/5, có ít nhất 4 mẫu ô tô giảm giá mạnh, nhằm đẩy hàng tồn.