Trong cuộc đấu giá biển số xe mới diễn ra tại Ras Al Khaimah (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất - UAE), doanh nhân Xian Jun Xu (người Trung Quốc, sống ở UAE) đã mua được biển số "X 1". Sau đó, anh Xian đã không ngần ngại "tậu" một chiếc xe sang Rolls-Royce trị giá 4 triệu AED (tương đương 25 tỷ đồng) để gắn biển số này lên.

"Biển số này rất đặc biệt với tôi, nó tuyệt vời đến nỗi tôi không thể không mua một chiếc xe đặc biệt để gắn nó lên", nam doanh nhân chia sẻ. 

 

 Video gắn biển số đặc biệt vào chiếc xe đắt tiền.

Được biết, mức giá của biển số anh Xian Jun Xu vừa mua không hề rẻ, nhưng con số cụ thể không được tiết lộ. Theo nhà chức trách, nam doanh nhân người Trung Quốc rất ấn tượng với biển số mà mình vừa mới chính thức sở hữu. Trên biển số có mã X cũng là viết tắt tên của Xian Jun Xu. 

Về chiếc xe mới mua, nam doanh nhân cũng rất thích và cho rằng, Rolls-Royce có tính thẩm mỹ và thiết kế nổi bật. Chính điểm khác biệt của nó được xem là động lực để nam doanh nhân chi tiền mua. Biển số độc đáo cũng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc xe đắt tiền này.

 
Nam doanh nhân tậu thêm Rolls-Royce chỉ để gắn biển số đặc biệt
Nam doanh nhân nhận biển số "X 1" từ cơ quan chức năng.

Theo Xian, anh dự định mua nhiều biển số đặc biệt hơn cho gia đình. Nếu biển số mã X ở các Tiểu quốc khác tại UAE được bán ra, anh cũng sẽ chi tiền để được sở hữu. 

"Tôi đang có ý định mua thêm 2 biển số đặc biệt có mã 'X' của tiểu vương quốc Ras Al Khaimah cho gia đình", Xian Jun Xu tiết lộ. 

Trước đây, nam doanh nhân người Ấn Độ Balwinder Sahni đã từng chi 33 triệu AED (206 tỷ đồng) để mua biển số D5 của Dubai (UAE) trong một cuộc đấu giá.

Thiện Linh(Theo Gulfnews)

Mời bạn đọc chia sẻ bài viết cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bộ sưu tập "độc nhất vô nhị" Rolls-Royce Phantom Tempus Collection giới hạn 20 xe

Bộ sưu tập "độc nhất vô nhị" Rolls-Royce Phantom Tempus Collection giới hạn 20 xe

Với số lượng giới hạn 20 xe, Bộ sưu tập Rolls-Royce Phantom Tempus Collection là mẫu xe lấy cảm hứng từ thời gian, không gian vũ trụ và nhà bác học Albert Einstein.