Sáng 21/1, anh Nguyễn Hữu An (SN 1980, quê Thanh Hóa), ngụ phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã được đại lý bàn giao chiếc xe Mercedes GLC 200 với biển số siêu đẹp: 61A-888.88.

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8
Xe sang Mercedes biển ngũ quý 8 ở Bình Dương được bốc ngẫu nhiên

Theo lời kể của anh An, chiếc xe trên được anh mua để tặng vợ với giá hơn 2 tỷ đồng. Cách đây ít ngày, anh được đại lý thông báo đến Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương để bấm biển số.

Lúc đi, anh không hề nghĩ đến bấm số đẹp mà chỉ làm theo đúng thủ tục để lấy biển số xe. Thậm chí, anh còn không biết cách bấm biển số trên máy mà phải nhờ cán bộ CSGT hướng dẫn cách bấm.

Sau khi bấm nút, anh An bị "đứng hình" khi máy báo kết quả năm số: 888.88. Lúc này anh cũng không tin vào mắt mình mà phải hỏi đi hỏi lại cán bộ đăng ký biển số để xác định lại.

Vỡ òa vì sung sướng, anh An ôm chầm lấy người bạn đi chung nâng bổng lên trước sân của khu vực đăng ký khiến nhiều người bật cười.

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8
Chủ nhân xe Mercedes GLC 200 biển ngũ quý 8

Sau khi biết được thông tin về biển số này, nhiều người từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đã ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe với giá hơn 7 tỷ nhưng anh chưa bán.

 

“Xe mình mua tặng vợ để đi lại trong dịp tết này nên giờ vợ chồng chưa quyết định bán. Ra Tết, nếu ai hỏi mua với giá hợp lý thì gia đình mới tính bán hay không”, anh An nói.

Hiện, gia đình anh An cũng đang sở hữu hai chiếc xe ô tô tiền tỷ khác.

Trước đó, tháng 9/2019, một thanh niên 25 tuổi ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cũng bốc được biển số ngũ quý 6 cho xe Madaz3. Người này sau đó đã bán chiếc xe trên với giá hơn 2 tỷ đồng.

Theo quan niệm phong thủy của giới chơi xe, biển số ngũ quý 8 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân.

Xuân An

TIn bài cộng tác xin gửi về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Ngắm loạt xe Wave Alpha biển số VIP, có chiếc giá đắt ngang ô tô

Ngắm loạt xe Wave Alpha biển số VIP, có chiếc giá đắt ngang ô tô

Có không ít chiếc xe Honda Wave Alpha khi sở hữu biển số tứ quý, ngũ quý, biển tiến đẹp được các dân chơi thổi giá lên vài trăm triệu đắt gấp bội lần so với giá mua mới của xe chưa đến 20 triệu đồng.