Monstermax là một chiếc xe bán tải cỡ lớn có phần cực kỳ cục mịch của hãng Chevrolet. Vừa qua, chủ nhân của một chiếc Monstermax tại Florida (Mỹ) đã độ vào xe 8 quả lốp cỡ lớn, đồng thời thử thách chiếc xe với màn bơi trên biển.

 

Nhờ 8 chiếc lốp cỡ lớn này, chiếc Monstermax này có thể nổi được trên biển. Đồng thời, các rãnh lớn trên lốp hoạt động giống như một mái chèo giúp chiếc xe tiến được về phía trước, thậm chí còn có thể đánh lái giống như một chiếc du thuyền.

Tuy vậy, việc điều khiển chiếc xe này trên biển lại không hề dễ dàng. Người điều khiển chiếc xe khá vất vả mới có thể lách qua được những cây cầu hẹp để vươn ra xa vịnh Mexico.

Mãn nhãn màn bơi lội của chiếc bán tải trên vịnh Mexico
Chiếc xe bơi bên cạnh những con tàu khác trên vịnh Mexico. (Hình ảnh cắt ra từ video)
 

Tốc độ của chiếc “xe bơi” này khi di chuyển trên biển không quá cao, chỉ vào khoảng 5-6km/h và được hộ tống bởi một con tàu khác chạy song song. Thậm chí, lực lượng cảnh sát biển tại Florida đã đến “hỏi thăm” chiếc xe này. Tuy nhiên, chiếc Monstermax này đã được chủ nhân đăng ký là một chiếc xe lội nước, do đó việc đưa nó xuống biển không vi phạm pháp luật.

Hình ảnh một chiếc ô tô chạy trên mặt biển đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, trong đó có những chiếc tàu và cả những chiếc trực thăng di chuyển trên vịnh. Ai cũng muốn có được một kiểu ảnh với chiếc xe đặc biệt này.

Hoàng Hiệp (theo Moto1)

Bạn có trải nghiệm thú vị độc đáo gì về những chiếc ô tô của mình? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Những mẫu xe “copy trắng trợn” thiết kế của các thương hiệu khác

Những mẫu xe “copy trắng trợn” thiết kế của các thương hiệu khác

Thay vì nghiên cứu và tìm kiếm những ý tưởng mới, nhiều nhà sản xuất ô tô đã chọn cách dễ dàng hơn bằng việc trắng trợn “mượn” những thiết kế từ các thương hiệu khác.