Không chỉ sở hữu gia sản khổng lồ, đại gia khét tiếng Sài Gòn Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) có trong tay hàng loạt siêu xe tiền tỷ, thậm chí nhiều chiếc còn được dát vàng theo đúng sở thích đặc biệt nâng giá trị xe lên rất nhiều.

Đáng chú ý nhất là gần đây anh thường xuyên "khoe khéo" chuyện mình vừa đặt mua thành công đến 3 chiếc xe Tronlight cycle khiến dân chơi xe Việt vô cùng tò mò và ngóng lòng được tận mắt chứng kiến.

Dự định dang dở của Phúc XO với siêu mô tô
 Phúc XO từng chia sẻ thông tin về việc mua 3 chiếc Tronlight cycle lên trang mạng cá nhân của mình. Ảnh: FBNV.

Từng trao đổi qua điện thoại với PV xe VietNamNet, Phúc XO cho biết, chiếc Tronlight Cycle màu đỏ đầu tiên của anh đang trên đường về Việt Nam. Anh cũng hứa sẽ gửi thông tin và ảnh cho PV khi sẽ về tay.

Được biết, sở dĩ chiếc siêu mô tô này của Phúc XO đã về đến Sài Gòn rồi nhưng vì vướng mắc trong vấn đề thông quan, phí thông quan bị đội lên rất nhiều nên xe vẫn chưa về đến tay anh.

Dự định dang dở của Phúc XO với siêu mô tô
Phúc XO “cưỡi” siêu mô tô vừa đặt mua ở nước ngoài. Ảnh: FBNV.
 

Ngoài việc chờ đợi siêu phẩm Tronlight Cycle này, Phúc XO còn cho biết anh đã mang hai chiếc SH biển ngũ quý 6 và 7 đi dọn lại, lên đồ cho đẹp, hấp dẫn hơn để tiến hành rao bán đấu giá làm từ thiện.

Dự định dang dở của Phúc XO với siêu mô tô
SH biển ngũ quý 6,7 được dọn lại chuẩn bị bán đấu giá từ thiện thì nay đã bị công an tịch thu. Ảnh: Bùi Cảnh.

Tuy nhiên điều đáng buồn là tất cả dự định của anh đến thời điểm lại bị dang dở khi anh đã bị cơ quan điều tra TP HCM bắt giữ.

Toàn bộ xe dát vàng và xe biển số khủng của Phúc XO cũng đã bị cảnh sát tịch thu. ­­

Y Nhụy

Loạt ô tô giảm giá "khủng" trong tháng 4

Loạt ô tô giảm giá "khủng" trong tháng 4

Trong tháng 4/2019, hàng loạt mẫu ôtô ở Việt Nam, từ xe sang tới xe bình dân, từ xe nhập khẩu đến xe lắp ráp, đua nhau giảm giá, ưu đãi tới cả trăm triệu nhằm kích cầu trong tình hình thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.