Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 1

Trailer đầu tiên của “No Time To Die” vừa phát hành đã cho cái nhìn tổng thể về phần phim thứ 25 trong series phim điệp viên ăn khách.

Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 2

Đoạn trailer tràn ngập cảnh hành động. Các pha đuổi bắt bằng môtô, Aston Martin DB5 trong hình dáng cổ điển được gắn súng máy ở phần đèn pha, rồi Land Rover bị trực thăng truy đuổi. Tất cả tạo nên trailer “No Time To Die” gây cấn.

Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 3

Đây sẽ là tập phim thứ 5 và có thể cũng là cuối cùng của Daniel Craig trong vai James Bond. Trong các tập phim trước đây, Daniel Craig từng cầm lái nhiều “Bond car”, nhân tố quan trọng làm nên thành công của series phim.

Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 4

Casino Royale - tập phim đầu tiên có sự góp mặt của Daniel Craig với siêu xe Aston Martin DBS 2006. Phần cuối phim còn có cảnh Bond bị tống vào chiếc Jaguar XJ8. Có vẻ kẻ xấu luôn lái Jaguar.

Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 5

Quantum Of Solace- tập phim James Bond thứ hai Daniel Craig thủ vai chính. Ngay phần đầu là cảnh Bond phá hủy chiếc DBS màu đen. Chiếc Land Rover mang phong cách cổ điển và một chiếc Ford Edge màu đen sử dụng nhiên liệu hydro xuất hiện trong phần còn lại của phim. Ngoài ra phim còn có sự xuất hiện của “con bọ” Volkswagen Beetle.

 
Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 6

Skyfall- tập phim này không có nhiều xe, chỉ có cảnh Bond lên chiếc Aston Martin DB5. Đến cuối tập phim, chiếc DB5 lại một lần nữa bị phá hủy.

Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 7

Spectre- trái với Skyfall, tập này quy tụ nhiều “Bond car", đáng chú ý là sự xuất hiện của concept Aston Martin DB10 trong cảnh truy đuổi trên sông Tiber (Rome). Khi đó, Bond đang bị Hinx (Dave Bautista thủ vai) săn đuổi bằng siêu xe Jaguar CX-75. Cả hai mẫu xe này đều ở dạng prototype và chưa được sản xuất. Một chiếc Land Rover Defender đời trước cũng xuất hiện trong cảnh quay trên tuyết khi Bond đuổi theo chiếc máy bay hạ cánh xuống sườn núi.

Daniel Craig va nhung lan lai xe cho Bond trong Diep vien 007 hinh anh 8

No Time To Die- tập mới nhất trong series phim James Bond dự kiến ra mắt tháng 4 năm tới. Phim chưa ra mắt nhưng “Bond car” đã được tiết lộ. Đó là Land Rover Defender mới, Aston Martin DBS Superleggera (ảnh), và một chiếc Aston Martin V-8 Vantage.

Theo Zing

Hacker đang bị FBI truy nã sở hữu hàng tá siêu xe tại Nga

Hacker đang bị FBI truy nã sở hữu hàng tá siêu xe tại Nga

Đang bị Mỹ săn lùng với tiền thưởng 5 triệu USD, hacker Maksim Yakubets cùng các thành viên vẫn sống an nhàn và sở hữu hàng tá siêu xe tại Nga.