Video xe điện siêu tối tân của Damon.

Tại Triển lãm hội chợ tiêu dùng điện tử 2020 (CES), Damon đã trình diện mẫu môtô điện lá cờ đầu mới trước công chúng. Mẫu xe lập tức được giới truyền thông về xe hai bánh ví như cỗ siêu xe phù hợp cho bộ phim viễn tưởng Người vận chuyển.

 

choang voi moto dien toi tan nhat the gioi, thich ung voi moi duong di hinh anh 1

Hypersport.

Sản phẩm của Damon có tên gọi là Hypersport được cho là có khả năng thay đổi hình dạng đem tới sự thoải mái cho người lái dù là ở tư thế ngồi lái di chuyển thông thường hay khi chạy tốc độ cao chỉ với một nút bấm.

 

choang voi moto dien toi tan nhat the gioi, thich ung voi moi duong di hinh anh 2

Thích ứng với mọi điều kiện đường đi.

Chính nút bấm “ma thuật” này giúp xe có thể di chuyển kính chắn gió, thanh tay lái, yên ngồi và chỗ để chân cho phù hợp với các điều kiện và vị trí ngồi khác nhau của lái xe.

 

 
choang voi moto dien toi tan nhat the gioi, thich ung voi moi duong di hinh anh 3

Hiệu suất ấn tượng.

“Chúng tôi xây dựng một sản phẩm mà mọi lái xe đều mơ ước: Đó là một mẫu môtô có thể thích ứng với các điều kiện đường đi thay đổi, phù hợp hoàn hảo cho những tay lái trong điều kiện nội đô, đường gập ghềnh”, Jay Giraud, người sáng lập Damon cho biết.

 

choang voi moto dien toi tan nhat the gioi, thich ung voi moi duong di hinh anh 4

Công nghệ tiên tiến.

Hypersport thực tế còn ứng dụng loạt trang bị nâng cao an toàn từ công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI). Nổi bật là hệ thống CoPilot (Đồng hành cùng lái xe) với công nghệ cảnh báo tối tân dùng radar 360 độ để cảm nhận các mối đe dọa đang tới và tìm cách ngăn chặn các tai nạn. Sau khi phát hiện, hệ thống này còn tạo ra nhịp rung trên thanh tay lái để giúp lái xe có thêm thời gian phản ứng một cách chủ động.

 

choang voi moto dien toi tan nhat the gioi, thich ung voi moi duong di hinh anh 5

Xe điện cho tương lai.

Chẳng những công nghệ siêu tối tân, Hypersport còn có hiệu suất vô cùng ấn tượng. Cỗ máy có khả năng đạt công suất tối đa tới 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 147 ft-Ibs, đạt vận tốc tối đa lên đến 200 mph (321,869 km/h).

Theo Dân Việt

Tiết lộ bất ngờ về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đang gây sốt

Tiết lộ bất ngờ về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đang gây sốt

Chủ nhân chiếc xe SH mạ vàng hô giá 1,5 tỷ cho biết, chiếc xe được mạ 100% bằng vàng thật và mất khoảng hơn 3 tháng để hoàn thiện khâu mạ công phu này.