Trước khi bộ phim được trình chiếu trên màn ảnh rộng, các diễn viên của Avengers đã tụ họp trong lễ ra mắt phim ở Los Angeles (Mỹ), và một trong những ngôi sao của "bom tấn" này - Robert Downey Jr. đến sự kiện trên một chiếc xe concept hoàn toàn phù hợp với Iron Man - một chiếc Audi E-Tron GT.

Chiếc Audi lạ mắt trong bộ phim bom tấn Avengers: Endgame là xe gì?

Đây không phải lần đầu tiên Downey xuất hiện cùng Audi E-Tron GT. Ngay sau khi chiếc xe concept trình làng, Downey là một trong những người đầu tiên ngoài Audi lái nó và lập tức bị mê hoặc bởi thiết kế đẹp mắt, hiện đại của chiếc xe. Trong bộ phim Avengers: Endgame, nhân vật Tony Stark (Iron Man) đã đổi chiếc R8 của năm 2008 sang chiếc E-Tron GT thời thượng.

Chiếc Audi lạ mắt trong bộ phim bom tấn Avengers: Endgame là xe gì?
 

Audi trình làng mẫu E-Tron GT vào năm ngoái tại Triển lãm ô tô Los Angeles với trang bị bộ pin 90 kWh và công suất lên tới 582 mã lực (434 kW). Chiếc xe được giới thiệu là có thể sạc nhanh 80% pin chỉ trong 20 phút và sạc không dây 11 kW.

Nhờ đó, Audi E-Tron GT có khả năng chạy 400km sau mỗi lần sạc (theo tiêu chuẩn WLTP).

Không chỉ gây ấn tượng về quãng đường xe có thể chạy sau một lần sạc, E-Tron GT còn xuất sắc cả về tốc độ. Với hai mô-tơ điện PMSM dẫn động 4 bánh, E-Tron GT có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây, lên 200 km/h trong hơn 12 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Với tất cả công nghệ và những con số ấn tượng như vậy, E-Tron GT là lựa chọn hoàn hảo cho Tony Stark. 

(Theo Dân trí)