Mới đây nhóm Dream Customs India đã công bố tác phẩm độ xe mới nhất của mình trên mạng xã hội. Đây là một chiếc Ford Mustang 1969 nhưng được làm trên chiếc Hyundai Accent đời 2009.

Theo trang Carscoops, mức độ hoàn thiện của chiếc xe này là cực cao, ở bên ngoài, các chi tiết ngoại thất đều được tái hiện rất chính xác cả về tạo hình lẫn tỷ lệ. Xe đẹp hơn nhiều các bản độ từng xuất hiện trước đây trên mạng xã hội.

Chế Hyundai Accent thành Ford Mustang cổ ảnh 1

Các chi tiết của xe được tái tạo rất chi tiết, từ tạo hình đến tỷ lệ.

Chế Hyundai Accent thành Ford Mustang cổ ảnh 2

Phải tinh ý mới để ý thấy những chi tiết lộ ra đây chỉ là xe chế.

Chế Hyundai Accent thành Ford Mustang cổ ảnh 3

Nhưng trái với sự giống hệt bên ngoài, nội thất của xe lại là một sản phẩm lai, một nửa của chiếc mustang gốc, một nửa vẫn giữ nguyên phong cách Hyundai. Nếu nhìn thoáng qua ở phần bọc ghế, các chi tiết bọc vải ở nội thất sẽ thấy nét cổ điển của mẫu xe Mỹ. Nhưng cụm đồng hồ, vô lăng, cửa gió điều hòa có lẽ nhóm chưa làm đến đó hoặc muốn giữ nguyên.

 

Với động cơ, không có bất kỳ hình ảnh nào được công bố nhưng rất có thể xe vẫn sẽ sử dụng động cơ gốc của chiếc Accent và chuyển động cầu trước bằng động cơ dung tích 1,4L kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Thông thường việc độ xe từ một mẫu xe phổ thông sang xe thể thao, các nhóm độ rất ít khi thực hiện phần động cơ, hệ thống truyền động vì khá khó và có thể khiến xe không thể hoạt động được.

Video về chiếc Mustang được độ từ Hyundai Accent.

Nhóm Dream Customs India từng có một sản phẩm nổi tiếng khác là độ chiếc Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ. Với Ford Mustang họ cho biết sẵn sàng làm dịch vụ cho khách nhưng sẽ mất khoảng 4 tháng để hoàn thiện 1 xe.

Theo Tiền phong

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Chiếc Mazda này có thể chạy dưới nước như thuyền

Chiếc Mazda này có thể chạy dưới nước như thuyền

Một người đàn ông sống tại thành phố Pskov, Nga đã chế tạo thành công chiếc ôtô chạy được dưới nước từ chiếc Mazda cũ và sử dụng motor điện để làm động cơ.