Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 1

Dwayne Douglas Johnson, còn được biết đến với tên The Rock, là nam diễn viên nổi tiếng. Từ một đô vật nổi tiếng, Dwayne "The Rock" Johnson bén duyên với điện ảnh và được yêu mến qua vai đặc vụ Luke Hobbs trong loạt phim "Fast & Furious". Các nhân vật chính trong series phim này đều có tình yêu mãnh liệt đối với những cỗ máy và The Rock cũng như vậy. Ngoài đời, cựu đô vật này sở hữu một bộ sưu tập xe đáng mơ ước, trong đó có cả những siêu xe hàng hiếm.

Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 2

The Rock sở hữu thân hình khổng lồ và chiếc Ford F-150 là mẫu xe phù hợp với diễn viên này. Mẫu bán tải này có giá khởi điểm từ 50.000 USD nhưng chiếc của The Rock còn đắt hơn như thế do đã được độ theo ý thích của anh. F-150 tiêu chuẩn được trang bị động cơ Ecoboost V6 3.5L, cho công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 637 Nm.

Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 3

Chiếc xe tiếp theo của The Rock vẫn là chiếc F-150 độ nhưng lần này là chiếc xe được độ mạnh mẽ hơn hẳn. Kênh HBO đã tặng cho ngôi sao này chiếc Hennessey VelociRaptor V8 sau sự thành công của chương trình Ballers. VelociRaptor V8 được xây dụng dựa trên F-150 nhưng hãng độ Hennessey đã thay động cơ Ecoboost V6 bằng động cơ V8 mạnh 758 mã lực. Mẫu bán tải này có giá 150.000 USD, đắt gấp 3 lần giá xe tiêu chuẩn.

Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 4

Trong buổi ra mắt chương trình Ballers, The Rock đã xuất hiện bên cạnh chiếc Pagani Huayra. Khoang ca-bin của Huayra có vẻ chật chội so với The Rock nhưng điều đó không quan trọng bằng mức giá 1,2 triệu USD của siêu xe này. Hypercar này có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng carbon và sở hữu động cơ V12 6.0L mạnh 720 mã lực.

Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 5

Sau chiếc Hennessey VelociRaptor V8, The Rock lại nhận được món quà đắt giá hơn - chiếc Ferrari LaFerrari. Tuy nhiên, ngôi sao không được tặng vĩnh viễn mà chỉ là hợp đồng thuê dài hạn siêu xe 1,3 triệu USD. Sau đó, The Rock chẳng vui vẻ gì với chiếc LaFerrari vì anh thậm chí còn không thể bước vào khoang lái.

Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 6

Chiếc Rolls-Royce Wraith là mẫu xe tiếp theo xuất hiện cùng The Rock trong chương trình Ballers của HBO. Có lẽ, một chiếc Rolls-Royce hai cửa sẽ phù hợp với kích thước của The Rock hơn là những chiếc hypercar đắt tiền. "The Great One" sở hữu động cơ V12 6.5L, đi cùng mức giá 400.000 USD.

 
Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 7

Ngoài LaFerrari, garage của cựu đô vật còn có chiếc 458 Italia màu trắng. Siêu xe này được sản xuất năm 2015 và sau 4 năm, The Rock vẫn không tậu thêm chiếc Ferrari nào vì lí do tương tự chiếc LaFerrari. Ferrari 458 Italia được trang bị động cơ V8 4.5L, sản sinh công suất 562 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm. Ở thời điểm xuất xưởng, siêu xe này có giá gần 250.000 USD.

Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 8

Những mẫu xe to xác luôn được cựu đô vật chú ý. Mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce cũng không ngoại lệ. Cullinan có giá khoảng 400.000 USD tại Mỹ. SUV siêu sang sở hữu động cơ tăng áp V12 6.75L, cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn lên tới 850 Nm tại 1.600 vòng/phút.

Bo suu tap xe cua 'The Rock' - ngoi sao phim bom tan 'Fast & Furious' hinh anh 9

Ngoài những cỗ máy 4 bánh, The Rock còn sở hữu chiếc môtô hạng nặng Triumph Rocket 3 đời cũ. Môtô của The Rock được trang bị động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2.294 cc, sản sinh công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm. Tại Mỹ, Triumph Rocket 3 có giá khoảng 23.000 USD.

Theo Zing

Ngắm bộ sưu tập xe hơi đáng nể của ngôi sao quá cố phim 'Fast & Furious'

Ngắm bộ sưu tập xe hơi đáng nể của ngôi sao quá cố phim 'Fast & Furious'

Nổi danh từ loạt phim "Fast & Furious", diễn viên Paul Walker cũng là người đam mê xe ở ngoài đời. Trước khi qua đời, Walker sở hữu dàn xe đủ mọi thể loại, từ sedan đến siêu xe.