Vì không phải xe điện Tesla chính hãng, chiếc ô tô trông giống siêu xe mới nhất của tỷ phú Elon Musk này có thể hoạt động mà không cần phụ thuộc vào nhiệt độ không khí hay trạm sạc.

Tuy nhiên, theo đài Sputnik, chiếc xe mang biển số vùng Kaluga trên thực tế lại là bản sao chép của mẫu xe VAZ 2109 từ thời Liên Xô cũ đã ngừng sản xuất. Thiết kế của VAZ 2109 không có đường cong, nhìn giống phương tiện trong những bộ phim khoa học viễn tưởng thập niên 1980.  (Xem video dưới đây. Nguồn: Sputnik)

 

Theo giới thiệu của ông Elon Musk, lớp vỏ xe Cybertruck được làm từ thép cuộn lạnh không gỉ Ultra-hard 30X - loại chất liệu để lắp ráp tên lửa đẩy SpaceX. Đây không phải loại thép mỏng thường sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. 

Các phiên bản khác sẽ có giá 49.900 USD và 69.900 USD. Mẫu xe đắt nhất có thể chạy được hơn 800 km khi được sạc đầy, so với mức tối đa 550km của chiếc sedan thân dài Model S hiện nay của Tesla. Việc sản xuất Cybertruck dự kiến bắt đầu vào cuối năm 2021.

Theo Báo tin tức

Chàng trai tạo mô hình Tesla Cybertruck như thật bằng máy in 3D

Chàng trai tạo mô hình Tesla Cybertruck như thật bằng máy in 3D

Chưa đầy 2 ngày, Roger Kappler, chàng trai hiện cũng đang sở hữu một chiếc Tesla Model 3 đã tạo ra mô hình bán tải Cybertruck đang nổi bằng cách sử dụng máy in 3D khiến nhiều người bất ngờ.