1. BMW M4 (2020s)

Kể từ khi BMW 4-Series/M3/M4 mới ra mắt, chúng luôn bị người tiêu dùng toàn cầu và cả không ít khách hàng của chính BMW chê bai.

5 chiếc xe thể thao bị chê vì xấu xí - 1

(Ảnh: Hotcars)

Thậm chí, không ít người còn khẳng định rằng càng nhìn nhiều, họ càng thấy phần tản nhiệt không phù hợp với phần còn lại của bộ khung tổng thể.

2. Honda Civic Type R (2010s)

Thoạt nhìn, Honda Civic Type R trông giống như được sửa đổi bởi một đứa trẻ.

5 chiếc xe thể thao bị chê vì xấu xí - 2

(Ảnh: Hotcars)

Xe có một cánh gió lớn phía sau không cân đối, ba đầu ống xả giống một chiếc Ferrari 458. Tuy nhiên, Honda Civic Type R lái cực hay và dễ dàng thuyết phục bất cứ ai ngồi sau tay lái.

3. Mitsuoka Orochi (2000s)

Mitsuoka Orochi là một trong những siêu xe tệ nhất từng được sản xuất. Nó có vẻ ngoài “dị” với thân xe sợi thủy tinh được gia cố bằng nhựa đặt lên trên bộ khung gầm thép.

5 chiếc xe thể thao bị chê vì xấu xí - 3

(Ảnh: Hotcars)

 

Mặc dù là siêu xe nhưng nó chỉ có thể tạo ra 233 mã lực. Chiếc siêu xe của hãng Mitsuoka mất đến 6 giây để tăng tốc lên 96 km/h và chỉ có thể đạt tốc độ tối đa 250 km/h. Vì thế, mức giá bán 100.000 USD thực sự không tương xứng với chất lượng.

4. Qvale Mangusta (1990s)

Mangusta là một chiếc xe thể thao giới hạn của Italy được tạo ra bởi Qvale. Nó trông giống như một chú heo con bị biến dạng trên bánh xe.

5 chiếc xe thể thao bị chê vì xấu xí - 4

(Ảnh: Hotcars)

Được phát triển dựa trên Ford Mustang, Qvale Mangusta là sản phẩm của nhà thiết kế ôtô Marcello Gandini. Ông là người từng thiết kế một số mẫu xe nổi tiếng như Lamborghini Miura và Lancia Stratos. Sau 3 năm liên tục ế ẩm trên thị trường, Qvale Mangusta phải dừng sản xuất.

5. Urba Centurion (1980s)

Thông thường, những chiếc xe xuất hiện trong phim có một thông điệp quan trọng để khắc họa và Urba Centurion có một thông điệp đáng sợ: "Tương lai sẽ tràn ngập những chiếc xe trông khủng khiếp, chạy chậm và tiết kiệm nhiên liệu".

5 chiếc xe thể thao bị chê vì xấu xí - 5

(Ảnh: Hotcars)

Dựa trên chiếc Triumph Spitfire, Centurion là một chiếc xe độ được phát triển bởi công ty Mỹ, Quincy-Lynn, xuất hiện hoành tráng trong bộ phim Total Recall. Họ gắn một động cơ diesel Kubota ba xi-lanh 18 mã lực vào thân xe nhỏ xíu của Urba.

Theo VTC

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Những mẫu xe 'xấu nước sơn' nhưng 'tốt gỗ'

Những mẫu xe 'xấu nước sơn' nhưng 'tốt gỗ'

Mặc dù có vẻ ngoài khá xấu xí, nhưng phần thiết kế nội thất của những chiếc xe này lại tuyệt đẹp, đầy tính hiện đại và mang tầm nhìn hướng tới tương lai.