• Jeep Gladiator trở lại “không thể ấn tượng hơn” sau 30 năm vắng bóng

Hàng nghìn chiếc xe Jeep Wrangler đang bị Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) điều tra lỗi mối hàn ở phần khung sườn. Những chiếc xe thuộc diện điều tra được sản xuất từ năm 2018 đến năm 2019.

Một cuộc khảo sát đã được tiến hành vào tháng 10-2018 sau khi những chủ sở hữu Wrangler phàn nàn về phần khung sườn xe được hàn không đúng cách.

Khung sườn trên Jeep Wrangler bị cho là kém chất lượng.

Jeep đã bị yêu cầu cung cấp thêm thông tin để điều tra về các vấn đề liên quan đến mối hàn và sự mất kiểm soát xe mà một số chủ sở hữu Wrangler phàn nàn. Mặc dù NHTSA vẫn chưa công bố các phát hiện liên quan đến sự cố mối hàn trên khung sườn, nhưng cơ quan này đã thu thập đầy đủ bằng chứng để phát động một cuộc điều tra.

 

Vào năm ngoái, Jeep Wrangler thế hệ thứ tư cũng đã bị thu hồi về các vấn đề liên quan đến phần khung sườn. Một phần khung xe có thể bị bung ra do các mối hàn kém chất lượng và có thể khiến người lái mất kiểm soát xe.

Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles cho biết đã khắc phục vấn đề này từ tháng trước, đồng thời dừng việc ban hành lệnh thu hồi các mẫu Jeep Wrangler bị ảnh hưởng. Công ty cho biết khách hàng có thể mang xe đến các đại lý để được đổi một bộ giảm xóc mới nhằm giải quyết các vấn đề về khung sườn.

Theo cand

J

Những chiếc xe Jeep độ siêu ngầu hút dân chơi

Những chiếc xe Jeep độ siêu ngầu hút dân chơi

Phong trào độ xe Jeep nở rộ nhiều năm nay trên thế giới. Có không ít chiếc xe Jeep độ phong cách siêu ngầu, siêu lạ khiến hầu hết dân chơi xe phải ngỡ ngàng.