Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, song hành với việc nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng hàng đầu, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân, Công ty Honda Việt Nam (HVN) luôn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn LXAT cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn. Theo đó, HVN đã phối hợp cùng 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) nỗ lực triển khai mạnh mẽ các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp nơi trên cả nước. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD hoạt động tích cực nhất của quý IV năm 2019 tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn
 HEAD Hùng Mạnh hướng dẫn các em học sinh tham gia giao thông an toàn

Với sự tích cực triển khai các chương trình, chỉ trong ba tháng 10, 11, 12 năm 2019, hoạt động LXAT của Honda Việt Nam và các HEAD thực sự sôi nổi với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, trong Quý IV, đã có 3.440 chương trình được tổ chức cho 1.090.690 học viên cả nước, trong đó các HEAD khu vực phía Nam đã có 1.275 chương trình (chiếm 37.06%)  đào tạo cho 380.988 học viên (chiếm 34.93%), tại miền Bắc, có 1.245 chương trình (chiếm 36.19%) đào tạo cho 443.252 người (chiếm 40.64%) và tại miền Trung, có 920 chương trình (chiếm 26.74%)  đào tạo cho 266.450 người (chiếm 24.43%).

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn
 HEAD Thuận Phát hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm

Tại khu vực phía Bắc, Hệ thống HEAD Hùng Mạnh tại Sơn La là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý IV, tổ chức 38 chương trình cho 10.003 khách hàng và học sinh. Tại miền Trung,  HEAD Thuận Phát tại Khánh Hòa tổ chức 18 chương trình đào tạo cho 5.325 học sinh các cấp và người dân địa phương. Và tại khu vực phía Nam xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm #3 thuộc Đồng Tháp khi triển khai 23 chương trình cho 7.661 khách hàng và học sinh các cấp.

 
Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn
HEAD Trung Tâm đào tạo lý thuyết cho các bạn đoàn viên

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với Honda Việt Nam để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, dần xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng góp phần kéo giảm tai nạn giao thông ở từng địa phương. 

Honda Việt Nam  tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 10, 11, 12 và quý IV năm 2019 trong hoạt động LXAT như sau:

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn

Minh Ngọc