Với những giá trị nổi bật “An toàn - Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp”, Honda CR-V là mẫu xe được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn. Nhằm tri ân khách hàng Việt Nam đã ủng hộ và tin tưởng, cũng như hỗ trợ khách hàng một phần chi phí mua xe, HVN phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô Honda triển khai chương trình khuyến mãi: “Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ còn lại cho khách hàng mua xe Honda CR-V”.

Hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 70 triệu đồng cho xe Honda CR-V

Cụ thể, từ ngày 12/10 - 31/12/2020, tại tất cả các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc, khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian này, sẽ được nhận mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ lên đến 70 triệu đồng cho mỗi xe Honda CR-V (giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố).

 

Kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cuối tháng 7/2020, Honda CR-V 2020 đã khẳng định được sức hút khi lọt vào Top 10 những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 8/2020.

Phiên bản 2020 sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda Sensing - Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến. Với sự cân bằng giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp Vtec Turbo cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, đặc biệt là công nghệ an toàn, Honda CR-V hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, liên hệ:

Các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

Website: https://www.honda.com.vn/o-to/san-pham/honda-crv/index.html

Phòng Quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam, hotline: 1800 8001

Email: cr@honda.com.vn (Thời gian: Từ 7h30 đến 18h tất cả các ngày trừ ngày lễ).

Minh Ngọc