Maruti Suzuki đã mang đến cho chiếc hatchback Alto một sự thay đổi đáng kể vào đầu năm nay, với thiết kế được tinh chỉnh, hệ thống truyền động tuân thủ BS6 và cấu trúc được cải tiến nhằm đảm bảo các quy tắc an toàn nghiêm ngặt tại thị trường Ấn Độ.

Và trước khi kết thúc năm, Maruti tiếp tục giới thiệu biến thể VXi + cao cấp mới với giá 3,80 lakh (khoảng 124 triệu đồng), khiến nó đắt hơn khoảng 13.000 Rupee (khoảng 4,2 triệu đồng) so với phiên bản VXi cao cấp nhất trước đây.

Với phiên bản mới này, người mua Ấn Độ có được hệ thống thông tin giải trí SmartPlay Studio có màn hình cảm ứng 7,0 inch tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, kết nối Bluetooth (lần đầu tiên trong lịch sử tiện ích này xuất hiện trên một chiếc hatch giá rẻ). Điều này sẽ mang lại niềm vui cho các khách hàng đang khao khát sở hữu một chiếc xe hiện đại nhưng lại có ngân sách ít ỏi.

 

 Alto VXi +

Ngoại trừ sự cải tiến về các tiện ích, thì phiên bản mới này không có thay đổi nào khác so với mô hình cũ.

Theo vietq

Ô tô Nga giá rẻ Lada Niva 2020 'bình mới rượu cũ' có gì?

Ô tô Nga giá rẻ Lada Niva 2020 'bình mới rượu cũ' có gì?

Thay đổi chủ yếu của mẫu xe giá rẻ Nga Lada Niva mới nằm ở khu vực khoang cabin, trong khi khả năng vận hành vẫn sử dụng loại động cơ cũ.