Hãng độ Lexani Motorcars đang muốn có 1 mẫu SUV hạng sang cỡ lớn và Cadillac Escalade là lựa chọn của họ. Chiếc xe được tinh chỉnh hoàn toàn với tên gọi 30” Extended Viceroy Edition, đây là phiên bản kéo dài đầu tiên trong năm 2019 của hãng độ này.

Đứng cạnh chiếc xe này, Rolls-Royce Cullinan cũng hoá bình thường
Siêu xe Cadillac Escalade 30” Extended Viceroy Edition

Chiếc xe gây chú ý nhờ vẻ ngoài vốn đã thuộc dạng “khủng long” của Escalade với chiều dài 5.697 mm nay đã được mở rộng tới 6.697 mm. Cùng với đó, các tiện ích trong xe được nâng cấp trở thành một văn phòng di động với nhiều món đồ chơi công nghệ như Ipad, TV màn hình cong, bàn làm việc lấy cảm hứng từ khoang hạng sang trên máy bay.

Đứng cạnh chiếc xe này, Rolls-Royce Cullinan cũng hoá bình thường
Khoang cabin hạng sang không khác gì những chiếc Rolls-Royce

Hãng độ này thậm chí còn cài đặt hệ thống hội nghị qua video, nâng cấp hệ thống điều hoà đi kèm hệ thống an ninh đặc biệt. Hầu hết các tính năng trong xe sẽ được điều khiển qua 1 màn hình quản lý cảm ứng Control4 ở ngay cạnh hàng ghế thứ 2.

 
Đứng cạnh chiếc xe này, Rolls-Royce Cullinan cũng hoá bình thường
Khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác 5 sao trong khoang cabin đậm chất công nghệ

Về giải trí, hành khách có thể xem phim hoặc chơi game trên Playstation 4. Ngoài ra, với gói nâng cấp trang bị VIP, khách hàng sẽ được phục vụ thêm cả khay champagne và ly pha lê. Chưa hết, ghế bọc da được đính kim cương và đèn trần dạng trời sao dạng LED giống như các mẫu Rolls-Royce. Cuối cùng, Lexani bọc thép với tiêu chuẩn B7 dành cho những khách hàng có yêu cầu bảo mật cao.

Đứng cạnh chiếc xe này, Rolls-Royce Cullinan cũng hoá bình thường
Giá Cadillac Escalade 30” Extended Viceroy Edition sẽ lên tới tới cả triệu USD nếu có chống đạn

Phiên bản Plantinum của Cadillac Escalade đã có giá gần 100.000 USD. Với phiên bản độ này, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, Escalade sẽ có những mức giá khác nhau thậm chí cả triệu USD.

(Theo Cartime)

Ô tô 40-240 triệu ở Việt Nam:  Sự thật giật mình

Ô tô 40-240 triệu ở Việt Nam: Sự thật giật mình

 Mấy ngày qua, thông tin ô tô siêu rẻ 240 triệu đồng cho một mẫu 7 chỗ, hay thậm chí chỉ có 40 triệu mẫu xe 1 chỗ rộ lên gây sốc người chơi xe Việt Nam. Nhưng sự thật thì khác.