Tất cả những ai chứng kiến đều không khỏi bật cười với phản ứng của cô gái trẻ, riêng chỉ có tài xế ô tô chạy phía sau là "tái mặt".

Vừa lái ô tô vừa thản nhiên làm hành động kì lạ, cô gái khiến dân mạng bất bình

Ô tô đâm trúng bà cụ sang đường, phát hiện hành động gây tranh cãi

Cô gái vội nhảy xuống xe máy khi thấy bóng dáng của chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ gần đó.

 

Tình huống giao thông dưới đây không phải là trường hợp hiếm xảy ra trên đường phố mỗi ngày và đây cũng là nguyên nhân của rất nhiều vụ va chạm nghiêm trọng. Vậy nhưng dường như với nhiều người, họ vẫn tỏ ra khá thờ ơ với sự an nguy của bản thân cũng như những người xung quanh.

Cụ thể trong tình huống này, một tài xế xe ôm công nghệ đèo ba lưu thông trên đường thì bỗng gặp chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó. Có tật thì giật mình, hành khách nữ ngồi ngoài cùng vội nhảy xuống xe để "né tội" bất chấp xe ô tô đang chạy tới ngay phía sau.

Hành động của cô gái khiến những ai chứng kiến không khỏi bật cười, ngán ngẩm. Những người ngồi trên chiếc xe ôm công nghệ này đủ hiểu việc chạy xe chở 3 là vi sai, là vi phạm luật thế nhưng vì chút tiện ích mà họ đã bất chấp tất cả.

Họ không chỉ đẩy bản thân vào nguy hiểm mà suýt chút nữa đã biến tài xế ô tô chạy phía sau trở thành người gây tai nạn. May mắn là tình huống xấu nhất đã không xảy ra nhưng họ nên nhớ rằng may mắn không gọi tên họ quá nhiều lần nếu như họ cứ tiếp diễn hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức như vậy.

(Theo Tổ Quốc)

Liên tục chửi rồi tát người, hành động của tài xế ô tô khiến tất cả bất ngờ

Liên tục chửi rồi tát người, hành động của tài xế ô tô khiến tất cả bất ngờ

Vụ đâm xe này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và hiếu kỳ của người đi đường.