Cân đối giữa các lựa chọn

Mua xe là khoản đầu tư quy mô khi số tiền người dùng cần bỏ ra không hề nhỏ, vì vậy cần cân nhắc kỹ giữa các lựa chọn. Thực tế chiếc xe tốt phải phù hợp với khả năng và nhu cầu  của bạn: phục vụ đi lại hay kinh doanh, 5 chỗ hay 7 chỗ.... Hãy so sánh những chiếc xe cùng phân khúc, công năng, tiện ích an toàn… và lựa chọn chiếc xe mà mình thấy là phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Xe Suzuki được đánh giá là lựa chọn tốt, chất lượng Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc với độ bền cao, giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường. Yếu tố khác cũng cần được quan tâm là chi phí bảo dưỡng. Suzuki từng bị coi là hãng xe có giá phụ tùng cao, nhưng hiện tại hãng đang là thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các hãng xe Nhật Bản bằng việc giảm giá phụ tùng chính hãng.

Cơ hội vàng mua ôtô tháng 5: Suzuki ưu đãi hấp dẫn
 Phụ tùng sẵn có và dễ tìm kiếm với chi phí hợp lý.

Bài toán lâu dài

Mức độ tiêu hao nhiên liệu, tần suất bảo dưỡng, giá cả dịch vụ bảo dưỡng và phụ tùng cũng là yếu tố quan trọng không kém. Trong bảng xếp hạng về chất lượng xe sau 3 năm sử dụng của tổ chức kiểm định xe hơi uy tín trên thế giới JD.Power (2016), Suzuki đã xếp thứ hai, cho thấy chất lượng ưu việt của các dòng xe Suzuki. Cũng không khó để đọc được các đánh giá tích cực về khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của xe Suzuki trên mạng xã hội.

Cơ hội vàng mua ôtô tháng 5: Suzuki ưu đãi hấp dẫn
 Dịch vụ bảo dưỡng với giá phải chăng là một trong các yếu tố khiến xe Suzuki ngày càng có sức hút.
 

Hơn nữa, kể từ 1/4/2020, Suzuki đã đổi mới dịch vụ hậu mãi, điều chỉnh chính sách giá phụ tùng để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Theo đó, khách hàng thực hiện bảo dưỡng tại thời điểm 6 tháng hoặc 7.500 km (tùy điều kiện nào đến trước). Như vậy, tần suất bảo dưỡng giảm đến 33% so với trước đây. Không chỉ vậy, chi phí bảo dưỡng trong 3 năm được giảm đến 50%, đưa Suzuki trở thành một trong các hãng xe có giá dịch vụ cạnh tranh nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Tranh thủ cơ hội

Cơ hội vàng mua ôtô tháng 5: Suzuki ưu đãi hấp dẫn
Nhân kỉ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam, Suzuki tung ra nhiều ưu đãi cực tốt, áp dụng đến ngày 31/5.

Tháng 5 này, Suzuki có chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Dịp này, hãng đã mạnh tay dành gói quà tặng phụ tùng, phụ kiện, dịch vụ trị giá 25 triệu đồng cho khách mua xe Ertiga Limited hoàn toàn mới, hỗ trợ 10 triệu đồng cho khách mua xe Super Carry Pro hoàn toàn mới. Đây có thể nói là cơ hội tốt nhất để cân nhắc đầu tư với chương trình ưu đãi hấp dẫn và giá xe lúc này đang tốt bởi có khả năng Suzuki sẽ tăng giá xe trong tương lai.

Cơ hội vàng mua ôtô tháng 5: Suzuki ưu đãi hấp dẫn

Chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây:

https://suzuki.com.vn/index.php/tin-tuc/tin-tuc-o-to/32-tin-tuc-suzuki-vietnam-xe-oto/577-chuong-trinh-k-ni-m-25-nam-suzuki-t-i-vi-t-nam

Ngọc Minh