Dân mạng được một phen xôn xao trước chiếc xe ngàn hoa của chú rể xứ Nghệ.

Cộng đồng mạng không ít lần phải ngạc nhiên trước kiểu đón dâu bằng mày cày, máy cẩu, xe trâu, xe bò của các chú rể Nghệ An.

Chiếc xe dâu 'nhiều hoa nhất quả đất' của chú rể Nghệ An

Hình ảnh chiếc xe hoa đặc biệt khiến dân mạng xôn xao

Mới đây, dân mạng lại một lần nữa xôn xao trước cách trang trí xe hoa độc đáo của chú rể xứ Nghệ. Hình ảnh được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội với nội dung: “Đúng nghĩa một chiếc xe hoa” thu hút sự chú ý của dân mạng.

Khác với những chiếc xe hoa khác, chỉ được trang trí đơn giản bằng một vài bó hoa, xe cưới của chú rể Nghệ An gắn kín hoa từ mui xe, đuôi xe cho đến cửa xe…

Chiếc xe dâu 'nhiều hoa nhất quả đất' của chú rể Nghệ An

Hoa được kết tỉ mỉ thành vòng tròn rồi gắn lên xe

 

Chỉ sau hai giờ đăng tải, đã đã có hơn 3000 lượt thích và hàng nghìn bình luận về chiếc xe hoa "độc nhất vô nhị" này.

“Đích thị nhà này làm nghề bán hoa rồi, chứ không lấy đâu ra hoa gắn từ đầu xe đến đuôi xe thế kia”, một nick name viết.

“Có phải chú rể để cho người yêu cưới trang trí xe hoa không vậy? Chắc hẳn cô dâu là một người yêu thiên nhiên, cỏ cây hoa lá rồi!"”, một nick name khác hài hước.

Chiếc xe dâu 'nhiều hoa nhất quả đất' của chú rể Nghệ An

Chiếc xe hoa "bá đạo trên từng hạt gạo"

Hình ảnh này được chụp bới anh N.T.D (23 tuổi) trên quốc lộ 46, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An). Anh khẳng định, đây là xe rước dâu bởi nó được đặt cạnh rạp cưới nhà chú rể.

“Không chỉ xe hoa đâu, rạp cưới nhà chú rể cũng được trang trí lung linh lắm. Tôi đi vội quá nên chỉ kịp chụp lại chiếc xe rước dâu đỗ ven đường. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy chiếc xe dâu nhiều hoa như thế này”, anh D. chia sẻ.

(Theo Dân Việt)