Theo hãng tin Yonhap, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc ngày 9/9 cho hay, các hãng sản xuất ô tô Hyundai Motor Co, General Motors Corp (GM) và Jaguar sẽ tự nguyện triệu hồi khoảng 500 xe để sửa lỗi.

Đây là đợt triệu hồi xe mới nhất sau khi các hãng ôtô của Hàn Quốc và các nhà nhập khẩu xe nước ngoài tiến hành một loạt đợt triệu hồi xe do lỗi kỹ thuật.

Ba hãng xe lớn tự nguyện triệu hồi để sửa lỗi tại Hàn Quốc 1

Ô tô do hãng Hyundai Motor sản xuất

Hyundai Motor thông báo sẽ thu hồi 177 xe điện G80 do lỗi của bộ biến tần, khiến xe có thể chết máy khi đang chạy.

 

Gần 300 ôtô thuộc các mẫu xe CT4 và CT5 Cadillacs do GM Asia Pacific nhập khẩu sẽ được triệu hồi do túi khí sườn (xe) có thể bị lắp đặt sai.

Trong khi đó, Jaguar Land Rover Korea đã quyết định triệu hồi 34 chiếc F-TYPE P300 do lỗi hệ thống chống bó phanh.

Các hãng ôtô đã bắt đầu hoặc sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế từ ngày 10/9. Người sở hữu xe có thể liên hệ hoặc tới các trung tâm dịch vụ sửa chữa để thay thế miễn phí các bộ phận bị lỗi.

Theo Báo Giao thông

Mời bạn đọc chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

10 vụ triệu hồi ô tô lớn nhất năm 2021

10 vụ triệu hồi ô tô lớn nhất năm 2021

Nhiều hãng xe bán chạy nhất của Mỹ đã có những đợt thu hồi xe rất lớn trong năm 2021. Nguyên nhân thu hồi có thể chỉ vì những vấn đề nhỏ, nhưng cũng có những lỗi nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tính mạng người sử dụng.