Ngày 7/2, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã có kết luận giám định vụ chai nước Number one bằng nhựa của Công ty Tân Hiệp Phát do cơ quan CSĐT công an tỉnh Tiền Giang trưng cầu giám định.

Con ruồi ‘ma ám’ và lối thoát cho Tân Hiệp Phát
Cộng đồng kêu gọi tẩy chay 'nước ngọt... có ruồi giá 500 triệu'
Chai nước ngọt có ruồi giá 500 triệu

Theo đó, kết luận của Viện Khoa học hình sự như sau: “Phát hiện thấy dấu vết biến dạng nắp chai nước nhãn hiệu Number 1 gửi giám định, dấu vết có chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài hình thành do công cụ sắc nhọn tạo ra. Mực nước trong chai gửi giám định thấp hơn mực nước trong chai gửi làm mẫu so sánh. Các dị vật bên trong chai nước nêu trên là các bộ phận cá thể ruồi”.

Như đã thông tin, VKSND tỉnh Tiền Giang đã phê chuẩn bắt tạm giam bị can Võ Văn Minh (SN 1980, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của Công ty Tân Hiệp Phát (tỉnh Bình Dương).

con-ruồi, nước-ngọt, nước-giải-khát, Tân-Hiệp-Phát, Number one

Kết luận của Viện Khoa học hình sự về chai nước Number one có ruồi.

Ngày 3/1, trong lúc lấy chai nước Number one bằng nhựa của công ty Tân Hiệp Phát bán cho khách, Minh phát hiện trong chai có một con ruồi nên giữ lại và điện thoại đến công ty, yêu cầu cử người đến thương lượng “đổi sự im lặng”.

 

Trong lần đầu gặp công ty, Minh yêu cầu phải đưa cho Minh 1 tỷ đồng nếu không sẽ đưa tin cho báo chí. Thậm chí, Minh nói nếu không được đáp ứng, sẽ cho in 5.000 tờ rơi phát tán nhiều nơi để công ty này không còn uy tín. Lúc đầu khi nhận tin báo, công ty Tân Hiệp Phát đã cử người đến gặp Minh để “trao đổi”. Sau 3 lần thương lượng, công ty Tân Hiệp Phát đều lập biên bản. Cuối cùng Minh đã đồng ý “hạ giá” xuống còn 500 triệu đồng.

Chiều 27/1, Minh đang nhận 500 triệu đồng ở một quán cà phê tại huyện Cái Bè thì bị trinh sát Phòng CSHS bắt quả tang.

(Theo NLĐ)

Mặc cả láo khi mua cành đào, bị đánh nhừ tử
2 người Việt lọt danh sách tỷ phú thế giới có 3 tỷ USD
Trái chanh 3 kg chưng Tết giá 350.000 đồng
Thưởng Tết bằng một đêm với ngôi sao phim nóng
Những đại gia Việt "giàu sụ" sau khi đi tù
Nội thất giá hời, mua vội bị lừa như chơi
Lương lao động Việt bằng 1/4 Malaysia
‘Nữ hoàng’ tỷ đô về đất Tây Nguyên