Bên cạnh đó, Vietjet tiếp tục khai thác ổn định toàn mạng bay phủ khắp Việt Nam, kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đến các tỉnh, thành cả nước như TP.HCM đi Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, đường bay Hà Nội - Phú Quốc, Nha Trang, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân đồng thời tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh cũng như chỉ đạo của Bộ GTVT, Cục Hàng không và các cơ quan chức năng. 

Với đường bay quốc tế, sau chuyến bay đầu tiên đưa khách quốc tế trở lại Phú Quốc, Vietjet dự kiến sẽ tiếp tục khai thác các chặng bay từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)… đến một số địa phương thí điểm mở cửa đón du khách quốc tế và khai thác trở lại các chặng bay quốc tế thường lệ ngay khi được cho phép.

Vietjet tăng tần suất chuyến bay nội địa dịp cuối năm

Thông tin chi tiết về lịch bay được đăng tải trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook Vietjet cũng như các đại lý, phòng vé chính thức của hãng.

 

Bên cạnh đó, Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho tất cả hành khách bay từ TP.HCM và Hà Nội cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong mùa lễ hội cuối năm.

Vietjet tăng tần suất chuyến bay nội địa dịp cuối năm

Đại diện Vietjet cho biết, khách hàng lựa chọn bay cùng Vietjet trong giai đoạn này sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ lần đầu tiên được Vietjet mang đến cho hành khách như: các món ăn thực dưỡng, đồ uống tốt cho sức khoẻ như trà gừng, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ phòng chống dịch, các bài tập yoga, sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn….Cùng với đó là bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trên bầu trời dành riêng cho phụ nữ có khai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn.

Để có 1 chuyến bay tốt đẹp, hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch trong giai đoạn bình thường mới.

Thực hiện khai báo y tế, khai báo di chuyển, mục Khai báo di chuyển nội địa, Khai báo xuất nhập cảnh theo mẫu quy định tại website www.vietjetair.com.

Vietjet khuyến khích hành khách làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Thông tin chi tiết về việc hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19: https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634808875376  

(Quy định với hành khách khi bay: https://www.vietjetair.com/vi/news/khuyen-cao-di-chuyen-1625810179580/

Xuân Thạch