VIB ra dòng thẻ tích hợp đầu tiên ở Đông Nam Á
VIB Online Plus 2in1 là dòng thẻ đầu tiên tại Đông Nam Á tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

Bước đột phá trên thị trường thẻ

Chia sẻ về dòng thẻ Online Plus 2in1, bà Trần Thu Hương - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: “Định vị là ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB kiên định trong cam kết hướng tới lối sống không tiền mặt và thông minh hơn, đặc biệt là trong phát triển các dòng thẻ độc đáo, áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới. Ra mắt dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán đầu tiên tại Đông Nam Á là kết quả tuyệt vời của những nỗ lực, tâm huyết của chúng tôi và các đối tác, nhằm mang đến những trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt chưa từng có cho người dùng Việt. Dòng thẻ này là một sự đột phá, khẳng định xu thế thẻ tại Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang, và thậm chí là đi tiên phong so với các nước trong khu vực”.

Bà Winnie Wong - Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào bày tỏ: “Việc ra mắt dòng thẻ Online Plus 2in1 của VIB là minh chứng cho thấy sự đồng hành của các bên, gồm công ty thanh toán toàn cầu và ngân hàng dẫn đầu về thẻ. Điều này nhằm thúc đẩy hệ sinh thái thanh toán của Việt Nam; cũng như mang những giải pháp, sản phẩm phong phú, đẳng cấp khu vực đến với người tiêu dùng thế hệ mới. Chúng tôi tin tưởng rằng dòng thẻ mới này sẽ định nghĩa lại trải nghiệm cho người dùng ở Việt Nam”.

Muôn vàn tiện ích cùng VIB Online Plus 2in1

Tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

Trên cùng 1 thẻ VIB Online Plus 2in1, tích hợp 2 số thẻ khác nhau cho thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế, thuận tiện trong lưu giữ và thanh toán. Chiếc thẻ thông minh này còn có khả năng tự động lưu lại số thẻ trong ứng dụng Grab cài đặt trên điện thoại của chủ thẻ. Từ đó, thẻ tự động kết nối với ứng dụng này để tích điểm cho các tiêu dùng của chủ thẻ, với ưu đãi tích điểm gấp 20 lần so với các giao dịch Grab thông thường.

Mở thẻ nhanh, không chứng minh thu nhập, hoàn toàn trực tuyến

Ứng dụng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hoá quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận)… VIB là ngân hàng tại Việt Nam tiên phong mang đến trải nghiệm mở thẻ tín dụng trong 30 phút và hoàn toàn trực tuyến cho khách hàng từ đầu năm 2020.

 

Khách hàng đăng ký mở thẻ Online Plus 2in1 được trải nghiệm "3 không": không phải đến quầy giao dịch - không cần chứng minh thu nhập - không phải chờ đợi để sử dụng thẻ. Chỉ cần smart phone hoặc máy tính, với vài phút điền thông tin, khách hàng sẽ có ngay thẻ Online Plus 2in1 để dùng chỉ chưa tới 30 phút, hoàn toàn trực tuyến, dễ dàng đăng ký ngay cả khi cuối tuần.

Cùng với đó, chỉ cần đủ 18 tuổi, người dùng có thể sở hữu ngay thẻ Online Plus 2in1 mà không phải chứng minh thu nhập, không cần có lịch sử tín dụng....

Hưởng ưu đãi hàng chục triệu đồng dùng dịch vụ Grab

Chỉ với 1 chiếc thẻ VIB Online Plus 2in1, khách hàng sẽ dùng được cả 2 thẻ tín dụng và thanh toán của Online Plus 2in1, tận hưởng ưu đãi 43 triệu đồng dùng cho các dịch vụ Grab. Nếu chưa đủ tiêu chuẩn mở thẻ tín dụng, người dùng có thể sử dụng tính năng của thẻ thanh toán quốc tế trong VIB Online Plus 2in1 như 1 thẻ thanh toán thông thường và hưởng ưu đãi 21,5 triệu đồng cho các dịch vụ Grab.

Thẻ Online Plus 2in1 còn có thêm chuỗi ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ, bao gồm: nhân 20 lần điểm cho mọi chi tiêu Grab; hoàn 100% phí thường niên; hoàn 100% giao dịch đầu tiên trên ứng dụng Grab; tặng dữ liệu chuyển vùng quốc tế; tặng bảo hiểm điện thoại di động và bảo hiểm mua sắm thương mại điện tử với thẻ tín dụng.

Với thẻ thanh toán, chủ thẻ Online Plus 2in1 được miễn phí phát hành thẻ, phí giao dịch thẻ năm đầu, phí giao dịch ngoại tệ ở nước ngoài năm đầu; và được tặng gói bảo hiểm toàn diện gồm: bảo hiểm danh tính chủ thẻ, bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm dịch vụ qua ATM.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng VIB, khách hàng được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác của VIB, phục vụ nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe…. Một số chương trình ưu đãi nổi bật trên thị trường dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB gần đây như: hoàn tiền 100 nghìn đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng tại chuỗi siệu thị Co.opmart & Co.opXtra; giảm đến 800 nghìn đồng tại Nguyễn Kim; giảm đến 500 nghìn đồng đồng tại Tiki; giảm 20% tại The Coffee Bean; giảm đến 30% tại Six Senses Hotels Resorts, Ana Mandara Nha Trang, Mia Resort Nha Trang, Merperle Hòn Tằm...; giảm thêm 15% giá phòng Agoda tại www.agoda.com/vib; giảm đến 15% với các thương hiệu nổi tiếng: Orlane, L'Occitane, Clarins, BVLGARI, Zago Furniture…; trả góp 0% lãi suất tại Shopee, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, VUS, Apax Leaders...

Chi tiết các ưu đãi và điều khoản điều kiện của thẻ Online Plus 2in1 xem tại www.vib.com.vn

Doãn Phong