Đặc biệt, VIB tặng 5.000 thẻ tín dụng phiên bản giới hạn mừng sinh nhật 1st Line Limited với đặc quyền giao dịch ưu tiên tại tất cả chi nhánh VIB cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

VIB ngập tràn ưu đãi mừng tuổi 24

Ngập tràn ưu đãi tri ân khách hàng                                                                                                          

Theo đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng được hoàn 100% phí thường niên khi có tổng chi tiêu tích lũy từ 1 triệu đồng, hoặc khi giới thiệu khách hàng mới cho VIB. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng dễ dàng đổi lít xăng/điểm thưởng/dặm thưởng/tiền thưởng tích lũy từ chi tiêu để quay số trúng tai nghe Airpods Pro & hàng chục ngàn quà tặng eVoucher Tiki, VinID, Grab, California Fitness & Yoga, Flower Store...

Ngoài ra, khách hàng được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại các đối tác lớn, quen thuộc trên cả nước như: Hoàn tiền 100.000 đồng trên hóa đơn có giá trị từ 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra; Giảm 30% giá trị hóa đơn tại chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; Giảm 200.000 đồng cho hóa đơn từ 1,2 triệu đồng tại Shopee; Giảm đến 34% các dòng sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy; Trả góp 0% lãi suất tại Shopee, TIKI, Lazada, Sendo, Nguyễn Kim, FPT, PNJ, Kymdan, Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc, Apax Leaders, VUS, Hệ thồng trường mầm non Kindy City...

Đồng thời, từ nay đến 26/09/2020, VIB nhân đôi quà tặng cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký mới và đăng nhập MyVIB lần đầu tiên. Theo đó, các khách hàng sẽ được tặng e-voucher 200.000 đồng để mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tại gần 500 nhà hàng, siêu thị, cửa hàng trong danh mục chương trình. Bên cạnh đó, VIB miễn phí giao dịch trực tuyến và tặng 0,1% lãi suất tiền gửi trực tuyến qua MyVIB.

Đặc biệt, trong tuần lễ mừng sinh nhật từ 18 - 25/09/2020, VIB tặng 1.000 tài khoản số đẹp cho các khách hàng có sinh nhật trong tháng 9 mở mới tài khoản tại VIB và đăng ký MyVIB hoặc khách hàng có số dư tiền gửi/tiền vay thỏa mãn điều kiện.

Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB trong thời gian này có cơ hội nhận thẻ phiên bản giới hạn mừng sinh nhật 1st Line Limited với đặc quyền giao dịch ưu tiên tại tất cả chi nhánh VIB. Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB được nhận ngay các ưu đãi vay hấp dẫn, hay gói bảo hiểm sức khỏe với mệnh giá bảo vệ lên đến 2,5 tỷ đồng hoặc gói bảo hiểm tai nạn với mệnh giá bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng. 

 

Đón đầu chuyển đổi số

Thành lập ngày 18/9/1996, sau 24 năm. VIB có hơn 8.000 cán bộ nhân viên, phục vụ hơn 3 triệu khách hàng tại 165 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trong cả nước.

VIB hiện là ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng thuộc top đầu của ngành ngân hàng. Các sản phẩm chủ lực của VIB là cho vay mua ô tô, mua nhà ở, bảo hiểm bancassurance,thẻ tín dụng, tài khoản thanh toán, tài khoản lương và MyVIB... có vị thế dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng. VIB chiếm thị phần cho vay ô tô dẫn đầu cả nước, đồng thời cũng là ngân hàng top đầu về doanh số bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, VIB duy trì vị thế là một trong những ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ tín dụng và là ngân hàng top đầu có chi tiêu trực tuyến qua thẻ cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Gần đây nhất, VIB tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Big Data và AI để tối ưu hóa quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng, bước đầu đã áp dụng với dòng thẻ Online Plus, dòng thẻ chuyên dụng cho mua sắm trực tuyến với tính năng hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch mua sắm trực tuyến, bảo hiểm gian lận giao dịch thẻ trị giá đến 105 triệu đồng/năm. Theo đó, người dùng có thể đăng ký mở thẻ Online Plus chỉ với máy tính hoặc điện thoại của mình mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tới chi nhánh ngân hàng, và nhận ngay thông báo duyệt hạn mức thẻ trong vòng 15 - 30 phút nếu thỏa mãn các tiêu chí của ngân hàng.

Theo đại diện VIB, với mong muốn trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam, VIB luôn có sự đầu tư nghiêm túc, bài bản để đón đầu làn sóng chuyển đổi số. Trong nhiều năm, VIB luôn duy trì vị thế là một trong những ngân hàng dẫn đầu xu hướng phát triển các dịch vụ ngân hàng số, đặc biệt chú trọng vào nền tảng điện thoại di động. VIB 4 năm liền giành giải thưởng về trải nghiệm khách hàng do tạp chí The Asset trao tặng, ba năm liền nhận giải Ngân hàng số của năm cũng từ hệ thống giải thưởng của tạp chí này.

Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại http://www.vib.com.vn/

Doãn Phong