Đây là ghi nhận của truyền thông quốc tế cho những nỗ lực của VIB trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong về xu thế thẻ tại Việt Nam.

VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng
 International Finance vinh danh VIB với 2 giải thưởng “Dòng thẻ mới tốt nhất” và “Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất”

International Finance là tạp chí quốc tế về tài chính ngân hàng, có trụ sở chính tại London (Anh) quốc với lịch sử hơn 20 năm phát triển. International Finance là giải thưởng thường niên của tạp chí, vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu.

Theo International Finance, VIB là một trong những đơn vị hoạt động mạnh mẽ nhất trong mảng thẻ tín dụng tại Việt Nam. Tạp chí quốc tế này đánh giá cao nỗ lực của VIB trong việc đưa Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên khu vực Đông Nam Á phát hành dòng thẻ tích hợp cả 2 tính năng riêng biệt, bao gồm: thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. Song song đó, VIB ứng dụng công nghệ AI và Big Data để số hóa 100% quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ cho tất cả các dòng thẻ tín dụng.

Những đổi mới, sáng tạo không ngừng của VIB là minh chứng rõ nét, cho thấy sự kiên định của ngân hàng này trong cam kết hướng tới xây dựng lối sống chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam.

Online Plus 2in1 - “Dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất 2021”

Online Plus 2in1 là dòng thẻ tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế đầu tiên tại Đông Nam Á, với “siêu ưu đãi” đến 43 triệu đồng/năm cho các giao dịch qua ứng dụng Grab. Sự kiện ra mắt Online Plus 2in1 được coi là bước ngoặt trong công nghệ thanh toán cho người dùng, khi mọi nhu cầu giao dịch đều được thực hiện dễ dàng chỉ với 1 chiếc thẻ, 1 lần chạm, 1 cú nhấp chuột. Thẻ cũng tự động kết nối với hệ thống của các đối tác mua sắm trực tuyến lớn để tích lũy điểm thưởng và nhận mã khuyến mại.

 

Trước đó, VIB đã ghi đậm dấu ấn với chiến lược cá nhân hóa qua các dòng thẻ tín dụng độc đáo, trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường thẻ tín dụng về số lượng thẻ phát hành mới lẫn giá trị giao dịch. Điển hình như Online Plus hoàn đến 6% mọi chi tiêu trực tuyến, Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời, Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần cho các chi tiêu mua sắm, siêu thị...

“Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất 2021” - mở thẻ tại nhà chỉ trong vài phút

Cùng với sự kiện ra mắt thẻ Online Plus 2in1, VIB đã đẩy nhanh mở rộng áp dụng quy trình duyệt hạn mức, cấp thẻ trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ tín dụng.

VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng
 Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB hoàn toàn trực tuyến, nhận ngay thông tin thẻ qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu

Giờ đây, người dùng dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng, không cần gặp nhân viên, không hồ sơ giấy tờ. Chỉ với vài thao tác đơn giản như: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn; chọn dòng thẻ muốn mở và bấm “Đăng ký ngay”; nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút; người đã có thể nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 15 - 30 phút. Sau đó, người dùng nhanh chóng nhận thông tin thẻ chỉ sau 5s qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu.

Xây dựng lối sống không tiền mặt cho người tiêu dùng Việt Nam

Định vị là Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB kiên định với cam kết hướng tới xây dựng lối sống không tiền mặt và cuộc sống thông minh tại Việt Nam. Đồng hành cùng VIB trong chiến lược thẻ là các đối tác hàng đầu về phát hành thẻ, công nghệ thanh toán, bảo mật và chi tiêu: Mastercard - công ty thanh toán toàn cầu hàng đầu; Trusting Social - đơn vị hàng đầu về ứng dụng AI và Big Data trong ngành công nghệ tài chính ở Châu Á; các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và khu vực như: Grab, Shopee, Lazada, Tiki…

Bà Tường Nguyễn - Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành Thẻ VIB chia sẻ: “Giải thưởng từ International Finance là sự ghi nhận của truyền thông quốc tế đối với những nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng của VIB thời gian qua. Trong tháng 9 này, VIB cùng Visa hợp tác ra mắt dòng thẻ mới với lợi ích vượt trội cho các gia đình nhỏ. Chúng tôi tin rằng, dòng thẻ này sẽ là minh chứng điển hình cho sự kết hợp giữa công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới và ngân hàng hàng đầu Việt Nam về thẻ, mang đến những giải pháp tài chính toàn diện và tối ưu cho các gia đình thế hệ mới”.

Doãn Phong