Với tính năng “Quà tặng may mắn” trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking, tất cả thao tác gửi quà bằng tiền kèm theo hình ảnh, lời chúc tốt đẹp chỉ diễn ra trong chưa đầy một phút, gửi đến tối đa 10 người nhận có tài khoản tại Vietcombank thông qua số tài khoản hoặc số điện thoại; hoặc tối đa 03 người nhận có tài khoản tại ngân hàng khác.

VCB-Mobile B@nking: công cụ đắc lực nâng cao chất lượng sống

Như vậy, những món quà và lời chúc ý nghĩa sẽ trao tận tay người nhận không kể khoảng cách địa lý, thời gian, vào dịp lễ Tết hay chỉ trong 1 khoảnh khắc bất ngờ mà bạn muốn.

VCB-Mobile B@nking: công cụ đắc lực nâng cao chất lượng sống

Một tính năng khác vừa ra mắt của Vietcombank, “Quản lý tài khoản cá nhân”, sẽ giúp các khách hàng có nhiều tài khoản có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình. Trên VCB-Mobile B@nking hiện đã có thêm giao diện quản lý tài khoản cá nhân, bao gồm 2 tab “Tài sản nợ” và “Tài sản có”. Bạn chỉ cần nhấn vào giao diện này, thông tin tài sản của từng tài khoản được thể hiện rõ ràng dưới dạng biểu đồ tròn mỗi lần truy cập ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và lên kế hoạch thu chi.

VCB-Mobile B@nking: công cụ đắc lực nâng cao chất lượng sống
 

• Tab Tài sản Nợ: Hiển thị tổng số dư nợ và số dư nợ của từng tài khoản tiền vay, thẻ tín dụng

• Tab Tài sản Có: Hiển thị tổng số dư khả dụng và số dư khả dụng từng tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản tiền gửi tiết kiệm, các loại tài khoản tiền gửi khác.

Thêm vào đó, ngoài việc liệt kê danh sách chi tiêu, lịch sử giao dịch tài chính phát sinh trong từng loại tài khoản trong khoảng thời gian nhất định (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng) sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ miền. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ được khuynh hướng chi tiêu của mình, nhận ra được các khoản chi tiêu đặc biệt và những khoản chi tiêu thường xuyên, cũng như lượng thu nhập hàng tháng, giúp khách hàng lên kế hoạch thu chi hợp lý để chuẩn bị tài chính cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày hay các dịp đặc biệt. Khách hàng cũng có thể theo dõi thời điểm đáo hạn tiết kiệm để sẵn sàng cho những kế hoạch, dự định của bản thân hay gia đình.

VCB-Mobile B@nking: công cụ đắc lực nâng cao chất lượng sống

Đầu tư vào công nghệ và liên tục cải tiến nhằm mang đến những dịch vụ tiện ích nhất, Vietcombank đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam” do tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng thời gian qua.

Hãy download và cập nhật ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên App Store và Google Play để trải nghiệm những tính năng tiện ích ngay hôm nay!

Thúy Ngà