Các sản phẩm thẻ tín dụng VPBank - Shopee bao gồm: thẻ VPBank - Shopee Platinum và thẻ VPBank - Shopee Super Platinum. Chủ thẻ tín dụng sẽ được hưởng loạt ưu đãi độc quyền như các chương trình miễn phí vận chuyển và chính sách hoàn tiền trong suốt cả năm cùng nhiều quà tặng trực tuyến, trải nghiệm kỹ thuật số tiên tiến.

Cụ thể khách hàng được hoàn tiền lên đến 10% khi chi tiêu trên Shopee, Now hoặc các dịch vụ gọi xe Grab/Be, ăn uống, mua sắm tại siêu thị và các chi tiêu dịch vụ khác; được tặng voucher Shopee lên đến 400.000 đồng khi mở thẻ thành công vàvoucher hoàn xu lên đến 100.000 đồng vào tháng sinh nhật; nhận thêm đến 4 lượt miễn phí vận chuyển mỗi tháng; được miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên, thực hiện đăng ký mở thẻ trực tuyến và xét duyệt hạn mức nhanh chóng.

Ưu đãi đặc quyền cho thẻ tín dụng VPBank - Shopee
Đại diện 3 bên VPBank, Shopee và Visa trong buổi ra mắt sản phẩm

Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Hợp tác lần này giữa 3 bên Shopee với VPBank và Visa sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái mua bán và thanh toán trên thương mại điện tử, đồng thời giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, nhất là khi tệp khách hàng này đang ngày một đa dạng và ngày một gia tăng. Shopee cam kết tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều tiện ích với tính bảo mật cao hơn qua thẻ tín dụng VPBank - Shopee.”

Ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân VPBank cho biết dòng thẻ tín dụng VPBank - Shopee sẽ mang đến một công cụ mới để khách hàng mua sắm online vui và tiện lợi hơn, với nhiều tính năng vượt trội cùng các ưu đãi mua sắm hấp dẫn. Thông qua quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng Shopee, và được VPBank cung cấp một thẻ ảo để chi tiêu chỉ sau 1 đến 2 giờ đồng hồ. Qua đó, người dùng có thể tận dụng các ưu đãi trong những sự kiện mua sắm lớn của Shopee.

 

Theo bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Visa Việt Nam và Lào cho biết: “Mua sắm trực tuyến ngày càng tăng trưởng ở Việt Nam và chúng tôi mong được phối hợp cùng các đối tác chiến lược trong việc triển khai giải pháp số đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt.”

Ưu đãi đặc quyền cho thẻ tín dụng VPBank - Shopee
Freeship cả năm, 365 ngày hoàn tiền với thẻ VPBank - Shopee

Từ ngày 28/9/2020, người dùng có thể trực tiếp đăng ký thẻ VPBank - Shopee trên Shopee với các bước thực hiện được tinh gọn hơn so với thủ tục thông thường. Theo đó, ngay sau khi nhập thông tin cá nhân, người dùng Shopee nhanh chóng được xét duyệt trước hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu đồng và kích hoạt thẻ để sử dụng.

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee

Thông tin chi tiết truy cập: https://www.shopee.vn/m/vpbank-shopee

Xuân Thạch