Ưu đãi này dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đã ký hợp đồng phái sinh giá cả hàng hóa thành công (ký Hợp đồng khung và các hồ sơ liên quan, mở tài khoản ký quỹ và hoàn tất nộp tiền ký quỹ vào tài khoản lần đầu tiên) và thực hiện giao dịch đầu tiên, trong khoảng thời gian từ nay đến 31/03/2021 tại HDBank.

Theo đó, HDBank hoàn lại 50% phí giao dịch trong vòng 30 ngày tính, từ ngày phát sinh giao dịch, đồng thời miễn phí sử dụng dữ liệu trên sàn trong tháng đầu tiên dành cho khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản phái sinh giá cả hàng hóa, phát sinh ít nhất doanh số 50 lot giao dịch trong tháng đầu tiên trong vòng 30 ngày, kể từ ngày đầu tiên có giao dịch.

Ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký sản phẩm phái sinh ở HDBank
 

Đại diện HD Bank cho biết, giải pháp phái sinh giá cả hàng hóa mà HDBank cung cấp cho doanh nghiệp là công cụ nhằm phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro biến động giá cả hàng hóa, giúp ổn định và kiểm soát được hoạt động kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các khách doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký sản phẩm phái sinh ở HDBank

Nghiệp vụ phái sinh giá cả hàng hóa đã được triển khai tại HDBank từ cuối năm 2019, sau khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép. HDBank là đối tác của những ngân hàng thương mại, nhà môi giới là thành viên của các sàn giao dịch hàng hóa lớn trên thị trường quốc tế. Đồng thời, HDBank có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Đại diện HD Bank chia sẻ, đó là điều kiện thuận lợi để HDBank có thể cung ứng cho khách hàng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa một cách tốt nhất.

Vĩnh Phú