Chuyên cơ này sẽ cung cấp giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thời thượng, không cần dùng đến tiền mặt - QuickPay cho 100% các gian hàng có mặt tại lễ hội.

Cùng với đó, chỉ cần checkin bằng QuickPay tại sự kiện sẽ là cơ hội quay số trúng thưởng những quà tặng giá trị như: vé máy bay từ hãng hàng không Turkish Airlines, máy in ảnh Canon thời thượng, điện thoại du lịch Nokia sành điệu,... Tải app QuickPay tại App Store hoặc Google Play  để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn.

TPBank mang ‘chuyên cơ’ đến Travel Fest 2019

“Chuyên cơ công nghệ” TPBank sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số thời thượng, hàng đầu cùng cơ hội sở hữu hàng ngàn ưu đãi du lịch lớn nhất trong năm tại Lễ hội Khuyến mại Du lịch Travel Fest 2019

 

Đúng với tinh thần của VTF “Xuân, Hạ, Thu, Đông, Du lịch thả ga không lo về giá”, ngay cả khi chỉ có 0 đồng trong ví, bạn cũng vẫn có thể bắt đầu chuyến du lịch với gói sản phẩm đầy quyền năng FreeGo sẽ được “phi hành đoàn” TPBank giới thiệu và giúp bạn trải nghiệm ngay tại khoang hành khách của “chuyên cơ”.

FreeGo sẽ giúp bạn “săn” những ưu đãi tốt nhất, nhanh nhất, đồng thời, lên đường cùng FreeGo, bạn sẽ không cần phải lo lắng về kế hoạch chi tiêu, tài chính hay thông tin điểm đến, hành trình chuyến đi,… ở cả trong nước và nước ngoài.

Đặc biệt, tại “chuyên cơ công nghệ” TPBank, phi hành đoàn sẽ chiêu đãi bạn những ưu đãi từ vé máy bay, phòng khách sạn, nhà hàng, quán ăn,… tốt nhất và chỉ có tại “chuyên cơ” trong sự kiện lần này. Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019 hứa hẹn là điểm hẹn lý tưởng của các tín đồ du lịch và mua sắm cùng khởi động cho mùa du lịch rực rỡ, các chuyến đi tràn ngập trải nghiệm thú vị trong hành trình tuổi trẻ đầy sôi động.

Lệ Thanh