Topal kiến tạo bộ cửa nhôm chuẩn mực

Khả năng chống ồn tốt

Đối với những ngôi nhà trong các thành phố lớn, đặc biệt là nhà mặt phố, việc giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn đang trở thành một bài toán khó. Tiếng ồn do xe cộ đi lại hay từ khu dân cư xung quanh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của gia đình.

Một trong những giải pháp để chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả là việc sử dụng hệ thống cửa có khả năng chống ồn. Đó chính là tiêu chí cần thiết của một bộ cửa nhôm tốt và cũng là ưu tiên hàng đầu khi Tập đoàn Austdoor thiết kế dòng cửa nhôm Topal.

Topal kiến tạo bộ cửa nhôm chuẩn mực

Cửa nhôm Topal đạt khả năng chống ồn lên đến 28dB đã được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu

Topal sở hữu thiết kế đồng bộ với các án phụ kiện: bản lề, khóa đa điểm và ép cánh giúp khóa chặt cánh cửa vào khung bao, từ đó tạo nên độ kín khít tốt cho cửa, góp phần tạo nên độ chống ồn ấn tượng. Người tiêu dùng có thể yên tâm vì Topal là đơn vị sản xuất cửa nhôm có sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) về độ chống ồn. Theo đó, cửa nhôm Topal đạt khả năng chống ồn lên tới 28 dB, đem lại không gian yên tĩnh lý tưởng cho mọi gia đình.

Thẩm mỹ hiện đại

Topal kiến tạo bộ cửa nhôm chuẩn mực
 

Hiện nay các gia đình rất chuộng phong cách thiết kế theo gu thẩm mỹ châu Âu - đề cao sự tối giản, kiến tạo không gian sống thoáng và mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Là một bộ phận trong tổng thể kiến trúc của cả căn nhà, xu hướng thiết kế cửa nhôm được ưa chuộng hiện nay cũng hiện đại hơn với khung cửa trơn nhẵn, hạn chế họa tiết, ưu tiên giảm diện tích khung nhôm và tăng diện tích kính. Phong cách thiết kế này có thể nói là đối lập với thiết kế theo kiểu cũ: khung cửa nhôm to dày, góc cạnh, nhiều đường gân trông khá nặng nề, thô ráp.

Cửa nhôm Topal được thiết kế theo phong cách Châu Âu, sở hữu nẹp kính bo tròn nhẹ nhàng, cắt góc 45 độ tinh tế, kiểu dáng đồng bộ trong tất cả các dạng cửa. Đặc biệt, tiêu chí “giảm độ dày khung nhôm, tăng diện tích kính” được đề cao rất phù hợp với những gia chủ muốn xây nhà với tầm nhìn mở, giao hoà với thiên nhiên. Thêm vào đó, tính linh hoạt về màu sắc và khả năng đáp ứng được kích thước lớn của cửa nhôm Topal giúp dòng cửa này có thể được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau.

Thương hiệu uy tín từ Tập đoàn Austdoor

Sau cửa cuốn thông minh, cửa nhôm là thị trường tiếp theo mà Austdoor đầu tư phát triển. Thừa hưởng những “di sản” trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn, Topal hứa hẹn là giải pháp cửa nhôm đồng bộ có chất lượng ưu việt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tập đoàn Austdoor chú trọng vào nghiên cứu, khảo sát thị trường để hiểu rõ nhu cầu sử dụng cửa nhôm của người tiêu dùng Việt. Từ đó, Austdoor đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những bộ cửa nhôm chất lượng, phù hợp với văn hóa tiêu dùng và khí hậu Việt Nam.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt mua cửa nhôm Topal thông qua hệ thống Đại lý ủy quyền khắp 63 tỉnh thành. Mỗi Đại lý đều được Topal lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng, được cấp chứng chỉ ủy quyền cung cấp sản phẩm cửa nhôm Topal với mục tiêu giữ vững chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với tất cả những tiêu chí trên, cửa nhôm của thương hiệu Topal là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình Việt Nam hiện đại.

Doãn Phong