Hàng trăm mặt hàng thiết yếu được miễn phí vận chuyển

Hưởng ứng chương trình “Thực phẩm lưu động bình ổn giá” do Sở Công Thương TP.HCM khởi xướng, chung tay cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ người dân TP.HCM, Tiki triển khai chương trình “Tiếp sức Sài Gòn, Tiki trao tươi ngon”.

Theo đó, từ nay đến hết 1/8/2021, hàng trăm mặt hàng thiết yếu bao gồm: thực phẩm, rau củ quả và nhu yếu phẩm được mở bán trên Tiki với giá hấp dẫn, kèm ưu đãi miễn phí vận chuyển, coupon giảm giá trực tiếp, cùng dịch vụ giao nhanh trong ngày (áp dụng cho một số địa điểm tại TP.HCM).

Tiki tiếp sức TP.HCM cung ứng thực phẩm, nhu yếu phẩm bình ổn giá

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rau củ quả, lương thực dự kiến lên hàng chục tấn trong chiến dịch và có thể tăng mạnh hơn nữa trong thời gian tới, Tiki đã lên kế hoạch, chuẩn bị hàng hóa kỹ càng, đảm bảo cả về lượng, chất cũng như giá cả.

Trước đó ngày 17/7/2021, Tiki phối hợp với các đối tác cho “lên sóng” 5.000 combo rau củ quả 7kg với giá ưu đãi, hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng cùng cam kết giao hàng nhanh. Chiến dịch này ghi nhận 8 tấn thực phẩm bán ra chỉ trong chưa đầy 2 ngày ra mắt.

 

Đi chợ thảnh thơi và an toàn mùa Covid

Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung, sàn thương mại điện tử Tiki đã làm việc với các nhãn hàng, nhà cung cấp và nhà sản xuất để đưa ra phương án tối ưu về giá cả cũng như chất lượng.

Bên cạnh đó, tận dụng thế mạnh về logistics và kho bãi từ nền tảng chuỗi cung ứng tích hợp TikiNOW Smart Logistics, Tiki có thể chủ động kiểm tra, quản lý chất lượng mặt hàng tươi sống, đồng thời tối ưu hóa thời gian giao hàng nhanh trong ngày, đáp ứng nhu cầu đi chợ online tăng cao của khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển, nhân viên Tiki nghiêm túc thực hiện quy định giãn cách. Bên cạnh sở hữu đầy đủ giấy tờ thông hành và đảm bảo sức khỏe trong khi làm việc tại địa bàn, đội ngũ nhân viên giao hàng của Tiki luôn thực hiện theo nguyên tắc không tiếp xúc, luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu 2m với khách hàng khi trao đổi hàng hóa.

Bà Vũ Thị Nhật Linh - Phó Tổng Giám đốc Quản lý sàn thương mại Tiki chia sẻ: “Ngoài mục tiêu giúp giảm bớt gánh nặng cho người dân TP.HCM về vấn đề khan hiếm và “thổi giá” hàng hóa mùa Covid-19, Tiki còn mong muốn đóng góp chung tay, cùng TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung vượt qua thử thách do dịch bệnh. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Tiki luôn hướng đến: Sử dụng nền tảng của mình để tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, đồng hành, hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam”.

Ra mắt vào đầu tháng 5/2020, ngành hàng thực phẩm tươi sống TikiNGON đặt mục tiêu mang đến các loại thực phẩm sạch, tươi sống, được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các đối tác đáng tin cậy của Tiki để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Đi chợ online thảnh thơi, an toàn và tiết kiệm tại: https://ti.ki/Vietnamnet-TiepSucSG-TikiNGON

Tố Uyên