Vietbuild 2020: quét QR Code nhận biết sản phẩm Apollo Silicone chính hãng
Đại sứ thương hiệu Mai Phương Thúy nhận hoa và bằng khen trao tặng nhà tài trợ chính

Từ đầu năm 2020, Apollo Silicone đã triển khai ứng dụng mã QR Code chống hàng giả, mỗi sản phẩm đều được trang bị mã UV QR riêng biệt giúp khách hàng nhận biết chính xác sản phẩm chính hãng.

Apollo Silicone không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn bảo vệ quyền lợi khách hàng, người sử dụng trước hiện trạng hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Khi đến với gian hàng của Apollo Silicone tại Vietbuild 2020, khách hàng sẽ được tư vấn trải nghiệm xác thực hàng chính hãng từ mã QR Code, được công ty đầu tư nghiên cứu trong một thời gian dài với quy mô hàng triệu USD để khai thác tối đa hiệu quả quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Vietbuild 2020: quét QR Code nhận biết sản phẩm Apollo Silicone chính hãng
Đại sứ thương hiệu Mai Phương Thúy tại gian hàng Apollo Silicone
 

Đặc biệt đại Apollo Silicone cho biết tại hội chợ Vietbuild năm nay 2020, hầu hết 1800 gian hàng sử dụng các sản phẩm của Apollo Silicone để thi công gian hàng tại triển lãm. Apollo Silicone đã đến các gian hàng đang thi công trao quà để tri ân sự tin tưởng và đồng hành của những người trực tiếp sử dụng và cảm nhận các sản phẩm Apollo.

Vietbuild 2020: quét QR Code nhận biết sản phẩm Apollo Silicone chính hãng
Đón tiếp quan chức - đại biểu Bộ Xây dựng ghé thăm gian hàng

Đến tham dự Vietbuild 2020, khi đến với gian hàng của Apollo Silicone, khách hàng chụp hình, check in sẽ nhận được những món quà ý nghĩa từ phía công ty; Mini show giải trí hấp dẫn, sống động và hoạt động trò chơi tương tác vui nhộn nhận quà sẽ diễn ra vào chiều thứ 7, ngày 27/6/2020.

Triển lãm mở cửa để khách tham quan tự do từ ngày 24/6 - 28/6/2020. Gian hàng Apollo Silicone tại khu A1, gian 42-50.

Lệ Thanh